Prime Minister's Office
PM replies to citizen reaction to Guwahati AIIMS
15 APR 2023 9:51AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today engaged with many citizens who had commented on the Prime Minister's tweet regarding Guwahati AIIMS.
Responding to a tweet by Rajesh Bharatiya the Prime Minister tweeted
"Expanding the network of AIIMS has been a very satisfying initiative and we will do more to make healthcare more accessible and affordable."
To Prof (Dr) Sudhir Das, who tweeted about availability of super speciality treatment in the Northeast, the PM said
"Yes will greatly help my sisters and brothers of the Northeast."
Responding to a tweet by a Jorhat resident Dipankar Parashar, the Prime Minister tweeted
"Assam’s development trajectory will be further boosted with the works that were inaugurated or their foundation stones laid."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
గువహటి ఎయిమ్స్‌పై పౌరుడి వ్యాఖ్యకు ప్రధాని సమాధానం
15 APR 2023 9:51AM by PIB Hyderabad
గువహటి ఎయిమ్స్‌పై తన ట్వీట్ల మీద వ్యాఖ్యానించిన చేసిన అనేకమంది పౌరులకు ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఇవాళ బదులిచ్చారు.
ఈ మేరకు రాజేష్‌ భారతీయ అనే వ్యక్తి ట్వీట్‌కు స్పందనగా పంపిన సందేశంలో:
“ఎయిమ్స్‌ నెట్‌వర్క్‌ విస్తరణ ఓ సంతృప్తికర కార్యక్రమం. ఆ మేరకు అందరికీ ఆరోగ్యం సంరక్షణ సులభంగా లభ్యమయ్యేలా అందుబాటులోకి తేవడం కోసం మరింత కృషిచేస్తాం.” అని ప్రధాని పేర్కొన్నారు.
అలాగే ఈశాన్య భారతంలో సూపర్‌ స్పెషాలిటీ చికిత్స లభ్యతపై ప్రొఫెసర్‌ (డాక్టర్‌) సుధీర్‌ దాస్‌ ట్వీట్‌కు స్పందనగా పంపిన సందేశంలో:
“అవును... ఈశాన్య రాష్ట్రాల్లోని నా సోదరసోదరీమణులందరికీ ఇదెంతో సౌలభ్యం కల్పిస్తుంది” అని పేర్కొన్నారు.
జోర్హత్‌ నివాసి దీపాంకర్‌ పరాశర్‌ ట్వీట్‌కు స్పందనగా పంపిన సందేశంలో:
“అస్సాం ప్రగతి ప్రయాణానికి మరింత ఉత్తేజం లభిస్తుంది. ఇప్పటిదాకా ప్రారంభించిన, శంకుస్థాపన చేసిన అభివృద్ధి పథకాలు ఇందుకు దోహదం చేస్తాయి” అని ప్రధాని వివరించారు.