Prime Minister's Office
PM replies to citizen reaction to Guwahati AIIMS
15 APR 2023 9:51AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today engaged with many citizens who had commented on the Prime Minister's tweet regarding Guwahati AIIMS.
Responding to a tweet by Rajesh Bharatiya the Prime Minister tweeted
"Expanding the network of AIIMS has been a very satisfying initiative and we will do more to make healthcare more accessible and affordable."
To Prof (Dr) Sudhir Das, who tweeted about availability of super speciality treatment in the Northeast, the PM said
"Yes will greatly help my sisters and brothers of the Northeast."
Responding to a tweet by a Jorhat resident Dipankar Parashar, the Prime Minister tweeted
"Assam’s development trajectory will be further boosted with the works that were inaugurated or their foundation stones laid."

पंतप्रधान कार्यालय
गुवाहाटी एम्स बाबतच्या नागरिकांच्या प्रतिक्रियांना पंतप्रधानांनी दिला प्रतिसाद
15 APR 2023 9:51AM by PIB Mumbai
गुवाहाटी एम्स रुग्णालया संदर्भातल्या पंतप्रधानांच्या ट्विटला प्रतिसाद देणाऱ्या अनेक नागरिकांशी पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज संवाद साधला.
राजेश भारतीय यांच्या ट्विटला उत्तर देताना पंतप्रधानांनी ट्विट केले,
" एम्स (AIIMS) रुग्णालयांच्या सुविधेचा विस्तार करणे हा एक अतिशय समाधानकारक उपक्रम आहे आणि आरोग्यसेवा अधिक सुलभ आणि स्वस्त करण्यासाठी आम्ही आणखी प्रयत्न करू."
प्राध्यापक (डॉ) सुधीर दास यांच्या ईशान्येकडील सुपर स्पेशालिटी उपचारांच्या उपलब्धतेबद्दलच्या ट्विटला उत्तर देताना पंतप्रधान म्हणाले,
"होय, ही सुविधा माझ्या ईशान्येकडच्या बंधू आणि भगिनींना खूप मदत करेल."
जोरहाट येथील रहिवासी दीपंकर पाराशर यांच्या ट्विटला उत्तर देताना पंतप्रधानांनी ट्विट केले,
"नव्याने सुरु झालेल्या या सुविधांमुळे आणि पायाभरणी झालेल्या कामांमुळे आसामच्या विकासाच्या वाटचालीला आणखी चालना मिळेल."