ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਗੁਹਾਟੀ ਏਮਜ਼ ਬਾਰੇ ਵਿੱਚ ਲੋਕਾਂ ਦੀ ਪ੍ਰਤੀਕਿਰਿਆਵਾਂ ਦਾ ਜਵਾਬ ਦਿੱਤਾ
15 APR 2023 9:51AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਅੱਜ ਕਈ ਦੇਸ਼ਵਾਸੀਆਂ ਦੇ ਨਾਲ ਸੰਵਾਦ ਕਾਇਮ ਕੀਤਾ, ਜਿਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ਗੁਹਾਟੀ ਏਮਜ਼ ਦੇ ਵਿਸ਼ੇ ਵਿੱਚ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦੇ ਟਵੀਟ ’ਤੇ ਟਿੱਪਣੀਆਂ ਕੀਤੀਆਂ ਸਨ।
ਰਾਜੇਸ਼ ਭਾਟੀਆ ਦੇ ਟਵੀਟ ਦੇ ਜਵਾਬ ਵਿੱਚ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ:
“ਏਮਜ਼ ਦੇ ਨੈਟਵਰਕ ਦਾ ਵਿਸਤਾਰ ਹੋਣਾ ਬਹੁਤ ਸੰਤੋਸ਼ਜਨਕ ਪਹਿਲ ਹੈ ਅਤੇ ਅਸੀਂ ਸਿਹਤ ਸੁਵਿਧਾ ਨੂੰ ਸੁਗਮ ਅਤੇ ਸਸਤਾ ਬਣਾਉਣ ਲਈ ਬਹੁਤ ਕੁਝ ਕਰਾਂਗੇ।”
ਪ੍ਰੋ. (ਡਾ.) ਸੁਧੀਰ ਦਾਸ ਨੇ ਉੱਤਰ ਪੂਰਬ ਵਿੱਚ ਸੁਪਰ ਸਪੈਸ਼ਲਿਟੀ ਉਪਚਾਰ ਦੀ ਉਪਲਬਧਤਾ ਦੇ ਬਾਰੇ ਵਿੱਚ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ ਸੀ, ਜਿਸ ’ਤੇ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ:
“ਬੇਸ਼ਕ, ਇਸ ਨਾਲ ਉੱਤਰ ਪੂਰਬ ਦੀ ਸਾਡੀਆਂ ਭੈਣਾਂ ਅਤੇ ਭਰਾਵਾਂ ਨੂੰ ਬਹੁਤ ਸਹਾਇਤਾ ਮਿਲੇਗੀ।”
ਜੋਰਹਟ ਨਿਵਾਸੀ ਦੀਪਾਂਕਰ ਪਰਾਸ਼ਰ ਦੇ ਟਵੀਟ ਦੇ ਜਵਾਬ ਵਿੱਚ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ:
“ਜਿਨ੍ਹਾਂ ਕੰਮਾਂ ਦਾ ਉਦਘਾਟਨ ਜਾਂ ਨੀਂਹ ਪੱਥਰ ਹੋ ਚੁੱਕਿਆ ਹੈ, ਉਨ੍ਹਾਂ ਕੰਮਾਂ ਦੇ ਅਧਾਰ ’ਤੇ ਅਸਾਮ ਦੀ ਵਿਕਾਸ-ਗਤੀ ਵਿੱਚ ਹੋਰ ਤੇਜ਼ੀ ਲਿਆਂਦੀ ਜਾਵੇਗੀ।”

Prime Minister's Office
PM replies to citizen reaction to Guwahati AIIMS
15 APR 2023 9:51AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today engaged with many citizens who had commented on the Prime Minister's tweet regarding Guwahati AIIMS.
Responding to a tweet by Rajesh Bharatiya the Prime Minister tweeted
"Expanding the network of AIIMS has been a very satisfying initiative and we will do more to make healthcare more accessible and affordable."
To Prof (Dr) Sudhir Das, who tweeted about availability of super speciality treatment in the Northeast, the PM said
"Yes will greatly help my sisters and brothers of the Northeast."
Responding to a tweet by a Jorhat resident Dipankar Parashar, the Prime Minister tweeted
"Assam’s development trajectory will be further boosted with the works that were inaugurated or their foundation stones laid."