பிரதமர் அலுவலகம்
குவாஹத்தி எய்ம்ஸ் குறித்த மக்கள் கருத்துக்கு பிரதமர் பதிலளித்தார்
15 APR 2023 9:51AM by PIB Chennai
குவாஹத்தி எய்ம்ஸ் தொடர்பான பிரதமரின் ட்வீட் குறித்து கருத்து தெரிவித்த போதுமக்கள் பலருடன் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி இன்று தொடர்புகொண்டு பதிலளித்தார்.
ராஜேஷ் பாரதியாவின் ட்விட்டருக்கு பதிலளித்து பிரதமர் ட்விட்டரில் கூறியிருப்பதாவது:
"எய்ம்ஸ் மருத்துவமனையின் சேவையை விரிவுபடுத்துவது மிகவும் திருப்திகரமான முயற்சியாகும். சுகாதாரத்தை அணுகக்கூடியதாகவும், செலவு குறைந்ததாகவும் மாற்ற நாங்கள் இன்னும் கூடுதலாக செயல்படுவோம்."
வடகிழக்கில் உயர் சிறப்பு சிகிச்சை கிடைப்பது குறித்து ட்விட்டரில் பதிவிட்ட பேராசிரியர் (டாக்டர்) சுதிர் தாஸுக்கு, பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
"ஆம், என் வடகிழக்கு சகோதரிகள் மற்றும் சகோதரர்களுக்கு நான் பெரிதும் உதவுவேன்."
ஜோர்ஹாட்டில் குடியிருக்கும் திபாங்கர் பராஷரின் ட்விட்டருக்கு பதிலளித்துப் பிரதமர் ட்வீட் செய்துள்ளார்:
"திறக்கப்பட்ட அல்லது அடிக்கல் நாட்டப்பட்ட பணிகள் மூலம் அசாமின் வளர்ச்சிப் பாதை மேலும் மேம்படுத்தப்படும்."

Prime Minister's Office
PM replies to citizen reaction to Guwahati AIIMS
15 APR 2023 9:51AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today engaged with many citizens who had commented on the Prime Minister's tweet regarding Guwahati AIIMS.
Responding to a tweet by Rajesh Bharatiya the Prime Minister tweeted
"Expanding the network of AIIMS has been a very satisfying initiative and we will do more to make healthcare more accessible and affordable."
To Prof (Dr) Sudhir Das, who tweeted about availability of super speciality treatment in the Northeast, the PM said
"Yes will greatly help my sisters and brothers of the Northeast."
Responding to a tweet by a Jorhat resident Dipankar Parashar, the Prime Minister tweeted
"Assam’s development trajectory will be further boosted with the works that were inaugurated or their foundation stones laid."