Prime Minister's Office
Kashi awaits everyone and it will mesmerise all those who visit: PM
15 APR 2023 9:38AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, responded to a tweet by a citizen who had listed 10 reason to visit Kashi.
The Prime Minister tweeted :
"I agree 😀 but I’ll also add that the number of reasons go well beyond 10.
Kashi awaits everyone and it will mesmerise all those who visit."

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
'ಕಾಶಿ ಎಲ್ಲರಿಗೂ ಕಾಯುತ್ತಿದೆ ಮತ್ತು ಭೇಟಿ ನೀಡುವ ಎಲ್ಲರನ್ನು ಮಂತ್ರಮುಗ್ಧಗೊಳಿಸುತ್ತದೆ': ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
15 APR 2023 9:38AM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಕಾಶಿಗೆ ಭೇಟಿ ನೀಡಲು 10 ಕಾರಣಗಳನ್ನು ಪಟ್ಟಿ ಮಾಡಿದ ಒಬ್ಬ ನಾಗರಿಕರ ಟ್ವೀಟ್‌ಗೆ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ:
“ನಾನು ಒಪ್ಪುತ್ತೇನೆ 😀 ಆದರೆ ಕಾರಣಗಳ ಸಂಖ್ಯೆ 10ಕ್ಕಿಂತ ಹೆಚ್ಚಿದೆ ಎಂದು ನಾನು ಸೇರಿಸುತ್ತೇನೆ.
ಕಾಶಿ ಎಲ್ಲರಿಗೂ ಕಾಯುತ್ತಿದೆ ಮತ್ತು ಭೇಟಿ ನೀಡುವ ಎಲ್ಲರನ್ನು ಅದು ಮಂತ್ರಮುಗ್ಧಗೊಳಿಸುತ್ತದೆ.”