Prime Minister's Office
Kashi awaits everyone and it will mesmerise all those who visit: PM
15 APR 2023 9:38AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, responded to a tweet by a citizen who had listed 10 reason to visit Kashi.
The Prime Minister tweeted :
"I agree 😀 but I’ll also add that the number of reasons go well beyond 10.
Kashi awaits everyone and it will mesmerise all those who visit."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
വിസ്മയിപ്പിക്കുന്ന കാശി എല്ലാവരേയും കാത്തിരിക്കുന്നു: പ്രധാനമന്ത്രി
15 APR 2023 9:38AM by PIB Thiruvananthpuram
കാശി സന്ദർശിക്കാനുള്ള 10 കാരണങ്ങൾ പട്ടികപ്പെടുത്തിയ ഒരു പൗരന്റെ ട്വീറ്റിന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി മറുപടി നൽകി.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു:
"ഞാൻ സമ്മതിക്കുന്നു 😀 എന്നാൽ കാരണങ്ങളുടെ എണ്ണം 10-നേക്കാൾ കൂടുതലാണെന്ന് ഞാൻ കൂട്ടിച്ചേർക്കും.
കാശി എല്ലാവരേയും കാത്തിരിക്കുന്നു, അത് സന്ദർശിക്കുന്ന എല്ലാവരെയും വിസ്മയിപ്പിക്കും.