ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
సందర్శకులకు కాశీ స్వాగతం: ఇది అందర్నీ మంత్రముగ్ధులను చేస్తుంది: ప్రధానమంత్రి
15 APR 2023 9:38AM by PIB Hyderabad
కాశీ నగర పర్యటనకు ప్రోత్సహించే పది అంశాలను వివరిస్తూ ఓ సందర్శకుడు చేసిన ట్వీట్‌పై ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ స్పందించారు.
ఈ మేరకు ఒక ట్వీట్‌ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
“నేను మీతో ఏకీభవిస్తున్నాను... అయితే, కాశీ సందర్శనకు 10కి మించిన ప్రధానాంశాలను నేను ఏకరవు పెట్టగలను. కాశీ మీ కోసం ఎదురుచూస్తోంది. సందర్శనకు వచ్చే ప్రతి ఒక్కరినీ ఈ నగరం అబ్బురపరచడం ఖాయం” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
Kashi awaits everyone and it will mesmerise all those who visit: PM
15 APR 2023 9:38AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, responded to a tweet by a citizen who had listed 10 reason to visit Kashi.
The Prime Minister tweeted :
"I agree 😀 but I’ll also add that the number of reasons go well beyond 10.
Kashi awaits everyone and it will mesmerise all those who visit."