ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਕਾਸ਼ੀ ਸਭ ਦਾ ਇੰਤਜ਼ਾਰ ਕਰਦੀ ਹੈ ਅਤੇ ਜੋ ਵੀ ਉੱਥੇ ਜਾਂਦਾ ਹੈ, ਉਹ ਉਸ ਨੂੰ ਮੋਹ ਲੈਂਦੀ ਹੈ : ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ
15 APR 2023 9:38AM by PIB Chandigarh
ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਇੱਕ ਦੇਸ਼ਵਾਸੀ ਦੇ ਉਸ ਟਵੀਟ ਦਾ ਜੁਆਬ ਦਿੱਤਾ ਹੈ, ਜਿਸ ਵਿੱਚ ਉਸ ਨੇ ਕਾਸ਼ੀ ਦੀ ਯਾਤਰਾ ਕਰਨ ਦੇ 10 ਕਾਰਨ ਗਿਣਾਏ ਹਨ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ:
‘‘ਮੈਂ ਮੰਨਦਾ ਹਾਂ ਲੇਕਿਨ ਮੈਂ ਅਜਿਹੇ ਬਹੁਤ ਸਾਰੇ ਕਾਰਨ ਗਿਣਾ ਸਕਦਾ ਹਾਂ, ਜੋ 10 ਤੋਂ ਅਧਿਕ ਹੋਣਗੇ। ਕਾਸ਼ੀ ਸਭ ਦਾ ਇੰਤਜ਼ਾਰ ਕਰਦੀ ਹੈ ਅਤੇ ਜੋ ਵੀ ਉੱਥੇ ਜਾਂਦਾ ਹੈ, ਉਹ ਉਸ ਨੂੰ ਮੋਹ ਲੈਂਦੀ ਹੈ।’’

Prime Minister's Office
Kashi awaits everyone and it will mesmerise all those who visit: PM
15 APR 2023 9:38AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, responded to a tweet by a citizen who had listed 10 reason to visit Kashi.
The Prime Minister tweeted :
"I agree 😀 but I’ll also add that the number of reasons go well beyond 10.
Kashi awaits everyone and it will mesmerise all those who visit."