पंतप्रधान कार्यालय
काशीला तुमची प्रतीक्षा आहे आणि तिथे भेट देणाऱ्या सर्वांना ती मंत्रमुग्ध करेल: पंतप्रधान
15 APR 2023 9:38AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी एका नागरिकाच्या ट्विटला प्रतिसाद दिला आहे, ज्यात त्याने काशीला भेट देण्याची 10 कारणे नमूद केली आहेत.
पंतप्रधानांनी ट्विट केले:
"मी सहमत आहे 😀 पण मी यात हे देखील नमूद करेन की काशीला भेट देण्यामागच्या कारणांची संख्या 10 च्या पुढे गेली आहे.
काशी सर्वांची वाट पाहत आहे आणि तिथे भेट देणाऱ्या सर्वांना ती मंत्रमुग्ध करेल."

Prime Minister's Office
Kashi awaits everyone and it will mesmerise all those who visit: PM
15 APR 2023 9:38AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, responded to a tweet by a citizen who had listed 10 reason to visit Kashi.
The Prime Minister tweeted :
"I agree 😀 but I’ll also add that the number of reasons go well beyond 10.
Kashi awaits everyone and it will mesmerise all those who visit."