Prime Minister's Office
PM lauds boost in friendship with Uganda
12 APR 2023 5:47PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the boost in friendly ties with Uganda.
Sharing a tweet by Union Minister for External Affairs, Dr S Jaishankar about solar powered piped drinking water supply systems funded by India Exim Bank in Uganda, the Prime Minister tweeted;
“In addition to boosting friendship with Uganda, this project will further sustainable development.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഉഗാണ്ടയുമായുള്ള സൗഹൃദം വർധിച്ചതിൽ പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ അഭിനന്ദനം
12 APR 2023 5:47PM by PIB Thiruvananthpuram
ഉഗാണ്ടയുമായുള്ള സൗഹൃദബന്ധം വർധിച്ചതിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
ഉഗാണ്ടയിലെ ഇന്ത്യ എക്‌സിം ബാങ്ക് ധനസഹായം നൽകുന്ന സോളാർ പൈപ്പ് കുടിവെള്ള വിതരണ സംവിധാനങ്ങളെക്കുറിച്ച് കേന്ദ്ര വിദേശകാര്യ മന്ത്രി ഡോ. എസ് ജയശങ്കറിന്റെ ട്വീറ്റ് പങ്കുവെച്ചുകൊണ്ട് പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു;
"ഉഗാണ്ടയുമായുള്ള സൗഹൃദം വർധിച്ചതിനു പുറമേ, ഈ പദ്ധതി കൂടുതൽ സുസ്ഥിരമായ വികസനം നൽകും."