पंतप्रधान कार्यालय
युगांडा बरोबरच्या मैत्रीपूर्ण संबंधाना चालना मिळाल्याबद्दल,पंतप्रधानांनी केली प्रशंसा
12 APR 2023 8:34PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 12 एप्रिल 2023
युगांडा बरोबरच्या मैत्रीपूर्ण संबंधाना चालना मिळाल्याबद्दल, पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी प्रशंसा केली आहे.
युगांडामधील इंडिया एक्झिम बँकेने निधी पुरवलेल्या सौरऊर्जेवर चालणाऱ्या,पाईपद्वारे पिण्याच्या पाण्याच्या पुरवठा यंत्रणेबद्दल केंद्रीय परराष्ट्र मंत्री डॉ.एस जयशंकर यांनी केलेले ट्विट शेअर करताना, पंतप्रधानांनी ट्विट केले आहे;
“हा प्रकल्प, युगांडा बरोबरच्या मैत्रीपूर्ण संबंधाना बळ देण्याबरोबर,शाश्वत विकासालाही चालना देईल.”

Prime Minister's Office
PM lauds boost in friendship with Uganda
12 APR 2023 5:47PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the boost in friendly ties with Uganda.
Sharing a tweet by Union Minister for External Affairs, Dr S Jaishankar about solar powered piped drinking water supply systems funded by India Exim Bank in Uganda, the Prime Minister tweeted;
“In addition to boosting friendship with Uganda, this project will further sustainable development.”