Prime Minister's Office
PM shares the tweet thread by MP of Balangir, Odisha about tackling the menace of malnutrition through awareness and mass participation
10 APR 2023 10:06AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi responded to the tweet threads by MP of Balangir, Odisha, Smt Sangeeta Kumari Singh Deo about tackling the menace of malnutrition through awareness and mass participation.
In a tweet thread, MP Balangir, Odisha spoke about the impact of Government's initiative of Poshan Abhiyan under the aegis of the Ministry of Women & Child Development. She further informed that Poshan Abhiyan is ensuring that the children now are born healthy and are optimally nourished. She also spoke about the Prime Minister's clarion call to the people about Swachh Bharat and instantly people could establish a strong connection with his words. Similar is the tale of Poshan Abhiyan, which is becoming successful due to effective implementation of the government and active participation of the citizens.
The Prime Minister tweeted;
"An interesting thread on tackling the menace of malnutrition through awareness and mass participation."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
చైతన్యం ద్వారా మరియు ప్రజల భాగస్వామ్యం ద్వారా పోషకాహార లోపం ప్రమాదాన్ని ఎదుర్కోవడాన్ని గురించి ఒడిశా లోని బలాంగీర్ ఎమ్ పి ట్వీట్ లను శేర్ చేసిన ప్రధాన మంత్రి
10 APR 2023 10:06AM by PIB Hyderabad
చైతన్యం ద్వారా మరియు ప్రజల భాగస్వామ్యం ద్వారా పోషకాహార లోపం తాలూకు ప్రమాదాన్ని ఎదుర్కోవడాన్ని గురించి ఒడిశా లోని బలాంగీర్ పార్లమెంట్ సభ్యురాలు శ్రీమతి సంగీత కుమారి సింహ్ దేవ్ ట్వీట్ లకు ప్రధాన మంత్రి సమాధానాన్ని ఇచ్చారు.
మహిళలు మరియు బాల ల వికాసం మంత్రిత్వ శాఖ ఆధ్వర్యం లో ప్రభుత్వం అమలు పరుస్తున్నటువంటి పోషణ్ అభియాన్ గురించి ఒడిశా లోని బాలన్ గీర్ పార్లమెంట్ సభ్యురాలు కొన్ని ట్వీట్ లలో వివరించారు. బాల లు ప్రస్తుతం ఆరోగ్యం గా జన్మించేటట్టు మరియు వారి కి సమృద్ధమైనటువంటి పోషణ లభించేటట్టు పోషణ్ అభియాన్ పూచీ పడుతోంది అని ఆమె అన్నారు. స్వచ్ఛ్ భారత్ విషయం లో ప్రజల కు ప్రధాన మంత్రి ఇచ్చిన పిలుపు ను గురించి కూడా ఆమె ప్రస్తావిస్తూ ప్రధాన మంత్రి ఇచ్చిన పిలుపునకు ప్రజలు గట్టి అనుబంధాన్ని ఏర్పరచుకొన్నారని ఆమె అన్నారు. ఇదే మాదిరి గా పోషణ్ అభియాన్ కూడాను ప్రభుత్వం యొక్క ప్రభావశీల ఆచరణ మరియు పౌరుల చురుకైన భాగస్వామ్యం ల కారణం గా సఫలం అవుతోందని ఆమె అన్నారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘చైతన్యం మరియు ప్రజల భాగస్వామ్యం ల ద్వారా పోషకాహార లోపం తాలూకు ప్రమాదాన్ని ఎదుర్కోవడం గురించినటువంటి ఆసక్తిని రేకెత్తించే ట్వీట్ లు.’’ అని పేర్కొన్నారు.