પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ જાગૃતિ અને જન ભાગીદારી દ્વારા કુપોષણની સમસ્યાનો સામનો કરવા વિશે ઓડિશાના બાલાંગિરના સાંસદ દ્વારા કરાયેલો ટ્વીટ થ્રેડ શેર કર્યો
10 APR 2023 10:06AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ જાગૃતિ અને સામૂહિક ભાગીદારી દ્વારા કુપોષણની સમસ્યાનો સામનો કરવા વિશે બાલાંગીર, ઓડિશાના સાંસદ શ્રીમતી સંગીતા કુમારી સિંહ દેવના ટ્વીટ થ્રેડનો જવાબ આપ્યો.
એક ટ્વીટ થ્રેડમાં, એમપી બાલાંગીર, ઓડિશાએ મહિલા અને બાળ વિકાસ મંત્રાલયના નેજા હેઠળ સરકારની પોષણ અભિયાનની પહેલની અસર વિશે વાત કરી. તેણીએ વધુમાં માહિતી આપી હતી કે પોષણ અભિયાન એ સુનિશ્ચિત કરી રહ્યું છે કે બાળકો હવે સ્વસ્થ જન્મે અને શ્રેષ્ઠ પોષણ મળે. તેણીએ સ્વચ્છ ભારત વિશે લોકોને પ્રધાનમંત્રીના સ્પષ્ટીકરણના કોલ વિશે પણ વાત કરી જેમાં તરત જ લોકો તેમના શબ્દો સાથે મજબૂત જોડાણ સ્થાપિત કરી શકે છે. સરકારના અસરકારક અમલીકરણ અને નાગરિકોની સક્રિય ભાગીદારીને કારણે પોષણ અભિયાનની વાર્તા પણ આવી જ છે.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
"જાગૃતિ અને સામૂહિક ભાગીદારી દ્વારા કુપોષણના જોખમનો સામનો કરવા પર એક રસપ્રદ થ્રેડ."

Prime Minister's Office
PM shares the tweet thread by MP of Balangir, Odisha about tackling the menace of malnutrition through awareness and mass participation
10 APR 2023 10:06AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi responded to the tweet threads by MP of Balangir, Odisha, Smt Sangeeta Kumari Singh Deo about tackling the menace of malnutrition through awareness and mass participation.
In a tweet thread, MP Balangir, Odisha spoke about the impact of Government's initiative of Poshan Abhiyan under the aegis of the Ministry of Women & Child Development. She further informed that Poshan Abhiyan is ensuring that the children now are born healthy and are optimally nourished. She also spoke about the Prime Minister's clarion call to the people about Swachh Bharat and instantly people could establish a strong connection with his words. Similar is the tale of Poshan Abhiyan, which is becoming successful due to effective implementation of the government and active participation of the citizens.
The Prime Minister tweeted;
"An interesting thread on tackling the menace of malnutrition through awareness and mass participation."