Prime Minister's Office
With less than 75 days to go, PM urges citizens to mark International Yoga Day 2023 with great enthusiasm
09 APR 2023 10:27PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has urged citizens to mark International Yoga Day 2023 with great enthusiasm.
Sharing a tweet by Union Minister for AYUSH, Shri Sarbananda Sonowal, the Prime Minister tweeted;
“With less than 75 days to go for International Yoga Day 2023, I would urge you all to mark it with great enthusiasm and also practice Yoga regularly.”

பிரதமர் அலுவலகம்
75க்கும் குறைவான நாட்களே உள்ள வேளையில், சர்வதேச யோகா தினம் 2023ஐ மிகுந்த உற்சாகத்துடன் கடைபிடிக்குமாறு நாட்டுமக்களுக்கு பிரதமர் வேண்டுகோள்
09 APR 2023 10:27PM by PIB Chennai
சர்வதேச யோகா தினம் 2023ஐ மிகுந்த உற்சாகத்துடன் கடைபிடிக்குமாறு நாட்டுமக்களுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வேண்டுகோள் விடுத்துள்ளார்.
மத்திய ஆயுஷ் அமைச்சர் திரு சர்பானந்தா சோனோவாலின் ட்விட்டர் பதிவைப் பகிர்ந்து பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
“2023 சர்வதேச யோகா தினத்திற்கு இன்னும் 75க்கும் குறைவான நாட்களே இருக்கும் வேளையில், மிகுந்த உற்சாகத்துடன் அதை கடைப்பிடிக்குமாறும், யோகா பயிற்சியை தினமும் மேற்கொள்ளுமாறும் உங்கள் அனைவரையும் கேட்டுக்கொள்கிறேன்.”