Prime Minister's Office
With less than 75 days to go, PM urges citizens to mark International Yoga Day 2023 with great enthusiasm
09 APR 2023 10:27PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has urged citizens to mark International Yoga Day 2023 with great enthusiasm.
Sharing a tweet by Union Minister for AYUSH, Shri Sarbananda Sonowal, the Prime Minister tweeted;
“With less than 75 days to go for International Yoga Day 2023, I would urge you all to mark it with great enthusiasm and also practice Yoga regularly.”

पंतप्रधान कार्यालय
आंतरराष्ट्रीय योग दिन 2023 ला आता 75 हुन कमी दिवस उरलेले असताना पंतप्रधानांनी देशाच्या नागरिकांना योग दिन उत्साहाने साजरा करण्याचे केले आवाहन
09 APR 2023 10:55PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 9 एप्रिल 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी देशाच्या नागरिकांना आंतरराष्ट्रीय योग दिन 2023 उत्साहाने साजरा करण्याचे आवाहन केले आहे.
केंद्रीय आयुष मंत्री सर्बानंद सोनोवाल यांनी केलेले एक ट्विट सामायिक करताना पंतप्रधानांनी ट्विट केले;
“आंतरराष्ट्रीय योग्य दिन 2023 ला आता 75 हुन कमी दिवस उरलेले आहेत. मी आपणा सर्वांना आंतरराष्ट्रीय योग दिन 2023 उत्साहाने साजरा करण्याचे आणि नियमित योग साधना करण्याचे आवाहन करत आहे.”