પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
75 દિવસ કરતાં ઓછા સમય બાકી છે, પ્રધાનમંત્રીએ નાગરિકોને આંતરરાષ્ટ્રીય યોગ દિવસ 2023ને ખૂબ જ ઉત્સાહ સાથે ઉજવવા વિનંતી કરી
09 APR 2023 10:27PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ નાગરિકોને આંતરરાષ્ટ્રીય યોગ દિવસ 2023ને ખૂબ જ ઉત્સાહ સાથે ઉજવવા વિનંતી કરી છે.
કેન્દ્રીય આયુષ મંત્રી શ્રી સર્બાનંદ સોનોવાલ દ્વારા એક ટ્વીટ શેર કરતા, પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
"આંતરરાષ્ટ્રીય યોગ દિવસ 2023 માટે 75 દિવસથી ઓછા સમય બાકી છે, હું તમને બધાને ખૂબ જ ઉત્સાહ સાથે ચિહ્નિત કરવા અને નિયમિત રીતે યોગાભ્યાસ કરવા વિનંતી કરીશ."

Prime Minister's Office
With less than 75 days to go, PM urges citizens to mark International Yoga Day 2023 with great enthusiasm
09 APR 2023 10:27PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has urged citizens to mark International Yoga Day 2023 with great enthusiasm.
Sharing a tweet by Union Minister for AYUSH, Shri Sarbananda Sonowal, the Prime Minister tweeted;
“With less than 75 days to go for International Yoga Day 2023, I would urge you all to mark it with great enthusiasm and also practice Yoga regularly.”