Prime Minister's Office
PM lauds Mudra Yojana on completion of 8 years
08 APR 2023 11:59AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded Mudra Yojana on completion of 8 years.
In response to a series of tweets by MyGovIndia, the Prime Minister said;
"#PMMudraYojana has played a vital role in funding the unfunded and ensuring a life of dignity as well as prosperity for countless Indians. Today, as we mark #8YearsOfMudraYojana, I salute the entrepreneurial zeal of all those who benefitted from it and became wealth creators."
"This video gives a good idea about the speed and scale of Mudra Yojana."
In response to a tweet by the Finance Ministry, the Prime Minister said;
"Commendable! A tribute to the hardwork of our people."

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಮುದ್ರಾ ಯೋಜನೆಗೆ 8 ವರ್ಷ ಪೂರ್ಣಗೊಂಡಿದ್ದಕ್ಕಾಗಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ಲಾಘನೆ
08 APR 2023 11:59AM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಮುದ್ರಾ ಯೋಜನೆಗೆ 8 ವರ್ಷಗಳು ಪೂರ್ಣಗೊಂಡಿದ್ದಕ್ಕಾಗಿ ಶ್ಲಾಘನೆ ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಮೈಗವ್ ಇಂಡಿಯಾ (MyGovIndia) ಮಾಡಿದ ಟ್ವೀಟ್‌ಗಳ ಸರಣಿಗೆ ಪ್ರತ್ಯುತ್ತರವಾಗಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ಹೀಗೆ ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ:
"#PMMudraYojana ಇದುವರೆಗೆ ಸಾಲ ಪಡೆಯದವರಿಗೆ ಹಣಕಾಸಿನ ನೆರವು ನೀಡುವಲ್ಲಿ ಮತ್ತು ಅಸಂಖ್ಯಾತ ಭಾರತೀಯರಿಗೆ ಘನತೆ ಹಾಗೂ ಸಮೃದ್ಧಿಯ ಜೀವನವನ್ನು ಖಚಿತಪಡಿಸುವಲ್ಲಿ ಪ್ರಮುಖ ಪಾತ್ರ ವಹಿಸಿದೆ. ಇಂದು, #8YearsOfMudraYojana ಪೂರ್ಣಗೊಂಡ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ, ಇದರಿಂದ ಪ್ರಯೋಜನ ಪಡೆದ ಮತ್ತು ಸಂಪತ್ತು ಸೃಷ್ಟಿಕರ್ತರಾದ ಎಲ್ಲ ಉದ್ಯಮಶೀಲತೆಯ ಉತ್ಸಾಹಕ್ಕೆ ನಾನು ನಮಸ್ಕರಿಸುತ್ತೇನೆ."
"ಈ ವಿಡಿಯೋ ಮುದ್ರಾ ಯೋಜನೆಯ ವೇಗ ಮತ್ತು ಪ್ರಮಾಣದ ಬಗ್ಗೆ ಉತ್ತಮ ಕಲ್ಪನೆಯನ್ನು ನೀಡುತ್ತದೆ."
ಹಣಕಾಸು ಸಚಿವಾಲಯದ ಟ್ವೀಟ್‌ಗೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ನೀಡಿದ ಪ್ರತ್ಯುತ್ತರ ಹೀಗಿದೆ:
"ಶ್ಲಾಘನೀಯ! ಇದು ನಮ್ಮ ಜನರ ಕಠಿಣ ಪರಿಶ್ರಮಕ್ಕೆ ಗೌರವವಾಗಿದೆ."