Prime Minister's Office
PM lauds Mudra Yojana on completion of 8 years
08 APR 2023 11:59AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded Mudra Yojana on completion of 8 years.
In response to a series of tweets by MyGovIndia, the Prime Minister said;
"#PMMudraYojana has played a vital role in funding the unfunded and ensuring a life of dignity as well as prosperity for countless Indians. Today, as we mark #8YearsOfMudraYojana, I salute the entrepreneurial zeal of all those who benefitted from it and became wealth creators."
"This video gives a good idea about the speed and scale of Mudra Yojana."
In response to a tweet by the Finance Ministry, the Prime Minister said;
"Commendable! A tribute to the hardwork of our people."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ముద్ర యోజన 8 ఏళ్లు పూర్తిచేసుకోవడంపై ప్రధానమంత్రి అభినందన
08 APR 2023 11:59AM by PIB Hyderabad
ముద్ర యోజన 8 సంవత్సరాలు పూర్తి చేసుకున్న నేపథ్యంలో ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందనలు తెలిపారు.
ఈ అంశంమీద ‘మైగవ్‌ఇండియా’ (MyGovIndia) ట్వీట్‌ల పరంపరపై స్పందిస్తూ పంపిన సందేశంలో:
“నిధులందని వారికి నిధులు సమకూర్చడంలో #PMMudraYojana కీలక పాత్ర పోషించింది. తద్వారా అనేకమంది భారతీయులకు గౌరవప్రదంగా, సౌభాగ్యంతో జీవించే సౌలభ్యం కల్పించింది. ఇవాళ #PMMudraYojana 8వ వార్షికోత్సవం నిర్వహించుకుంటున్న నేపథ్యంలో ఈ పథకంతో లబ్ధిపొంది, సంపద సృష్టికర్తలుగా ఆవిర్భవించిన ఔత్సాహిక వ్యవస్థాపకులందరికీ నా అభివందనం” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు. అలాగే “ముద్ర యోజన వేగం గురించి ఈ వీడియో చక్కగా వివరిస్తుంది” అని తెలిపారు. ఈ మేరకు ఆర్థిక మంత్రిత్వశాఖ ట్వీట్‌పై స్పందిస్తూ- “ఎంతో ప్రశంసనీయం! మనవాళ్ల నిరంతర కృషికి ఇదొక నివాళి” అని పేర్కొన్నారు.
In response to a tweet by the Finance Ministry, the Prime Minister said;
"Commendable! A tribute to the hardwork of our people."