പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മുദ്ര യോജന 8 വർഷം പൂർത്തിയാക്കിയതിൽ പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ അഭിനന്ദനം
08 APR 2023 11:59AM by PIB Thiruvananthpuram
8 വർഷം പൂർത്തിയാക്കിയ മുദ്ര യോജനയെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ. നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു
MyGovIndia യുടെ ട്വീറ്റുകളുടെ പരമ്പരയ്ക്ക് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
"പണമില്ലാത്തവർക്ക് ധനസഹായം നൽകുന്നതിനും എണ്ണമറ്റ ഇന്ത്യക്കാർക്ക് അന്തസ്സോടെയും സമൃദ്ധിയുടെയും ജീവിതം ഉറപ്പാക്കുന്നതിലും പി എം മുദ്രയോജന ഒരു പ്രധാന പങ്ക് വഹിച്ചിട്ടുണ്ട്. ഇന്ന്, മുദ്ര യോജനയുടെ #8 വർഷം ആഘോഷിക്കുമ്പോൾ, അതിൽ നിന്ന് പ്രയോജനം നേടുകയും സമ്പത്ത് സൃഷ്‌ടിക്കുകയും ചെയ്ത എല്ലാവരുടെയും സംരംഭകത്വ തീക്ഷ്ണതയെ ഞാൻ അഭിവാദ്യം ചെയ്യുന്നു. "
"ഈ വീഡിയോ വേഗതയെക്കുറിച്ച് നല്ല ആശയം നൽകുന്നു."

Prime Minister's Office
PM lauds Mudra Yojana on completion of 8 years
08 APR 2023 11:59AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded Mudra Yojana on completion of 8 years.
In response to a series of tweets by MyGovIndia, the Prime Minister said;
"#PMMudraYojana has played a vital role in funding the unfunded and ensuring a life of dignity as well as prosperity for countless Indians. Today, as we mark #8YearsOfMudraYojana, I salute the entrepreneurial zeal of all those who benefitted from it and became wealth creators."
"This video gives a good idea about the speed and scale of Mudra Yojana."
In response to a tweet by the Finance Ministry, the Prime Minister said;
"Commendable! A tribute to the hardwork of our people."