Prime Minister's Office
PM expresses happiness on GeM crossing Gross Merchandise Value of ₹2 lakh crore in 2022–23
31 MAR 2023 5:26PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed happiness on GeM crossing Gross Merchandise Value of ₹2 lakh crore in 2022–23.
In response to a tweet by the Union Minister, Shri Piyush Goyal, the Prime Minister said;
"Excellent! @GeM_India has given us a glimpse of the energy and enterprise of the people of India. It has ensured prosperity and better markets for many citizens."

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
2022-23ರಲ್ಲಿ ಜಿಇಎಂ ಒಟ್ಟು ಮರ್ಚಂಡೈಸ್ (ಮಾರಾಟವಾದ ಸರಕಿನ) ಮೌಲ್ಯ 2 ಲಕ್ಷ ಕೋಟಿ ರೂ. ದಾಟಿರುವುದಕ್ಕೆ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಸಂತಸ
31 MAR 2023 5:26PM by PIB Bengaluru
2022-23ರಲ್ಲಿ ಜಿಇಎಂ ಮೂಲಕ ಮಾರಾಟವಾದ ಸರಕಿನ ಒಟ್ಟು ಮೌಲ್ಯ 2 ಲಕ್ಷ ಕೋಟಿ ರೂ.ಗಳನ್ನು ದಾಟಿರುವುದಕ್ಕೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು, ಸಂತಸ ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಕೇಂದ್ರ ಸಚಿವ ಶ್ರೀ ಪಿಯೂಷ್ ಗೋಯಲ್ ಅವರ ಟ್ವೀಟ್ ಗೆ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯೆಯಾಗಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯೆ ನೀಡಿದ್ದಾರೆ, ಅದರಲ್ಲಿ ಅವರು ;
"ಅದ್ಭುತ! @GeM_India ಭಾರತದ ಜನರ ಶಕ್ತಿ ಮತ್ತು ಉದ್ಯಮಶೀಲತೆಯ ಒಂದು ಇಣುಕುನೋಟವನ್ನು ನಮಗೆ ನೀಡಿದೆ. ಇದು ಅನೇಕ ನಾಗರಿಕರಿಗೆ ಸಮೃದ್ಧಿ ಮತ್ತು ಉತ್ತಮ ಮಾರುಕಟ್ಟೆಯನ್ನು ಖಾತ್ರಿಪಡಿಸಿದೆ” ಎಂದಿದ್ದಾರೆ.