പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
2022–23ൽ ഗവണ്മെന്റ് ഇ മാർക്കറ്റ് പ്ലേസ് (ജി ഇ എം)ന്റെ മൊത്ത വ്യാപാര മൂല്യം 2 ലക്ഷം കോടി രൂപ കടന്നതിൽ പ്രധാനമന്ത്രി സന്തോഷം പ്രകടിപ്പിച്ചു
31 MAR 2023 5:26PM by PIB Thiruvananthpuram
ഗവണ്മെന്റ് ഇ മാർക്കറ്റ് പ്ലേസ് ( ജിഇഎമ്മിന്റെ) മൊത്ത വ്യാപാര മൂല്യം 2022–23ൽ 2 ലക്ഷം കോടി രൂപ കടന്നതിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി സന്തോഷം പ്രകടിപ്പിച്ചു.
കേന്ദ്രമന്ത്രി ശ്രീ പിയൂഷ് ഗോയലിന്റെ ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
"മികച്ചത്! ജി ഇ എം ഇന്ത്യ ഇന്ത്യയിലെ ജനങ്ങളുടെ ഊർജത്തിന്റെയും സംരംഭത്തിന്റെയും ഒരു നേർക്കാഴ്ച നമുക്ക് നൽകി. നിരവധി പൗരന്മാർക്ക് അത് അഭിവൃദ്ധിയും മികച്ച വിപണിയും ഉറപ്പാക്കിയിട്ടുണ്ട്."

Prime Minister's Office
PM expresses happiness on GeM crossing Gross Merchandise Value of ₹2 lakh crore in 2022–23
31 MAR 2023 5:26PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed happiness on GeM crossing Gross Merchandise Value of ₹2 lakh crore in 2022–23.
In response to a tweet by the Union Minister, Shri Piyush Goyal, the Prime Minister said;
"Excellent! @GeM_India has given us a glimpse of the energy and enterprise of the people of India. It has ensured prosperity and better markets for many citizens."