પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પીએમએ 2022-23માં GeM દ્વારા ₹2 લાખ કરોડના ગ્રોસ મર્ચેન્ડાઇઝ મૂલ્યને પાર કરવા પર ખુશી વ્યક્ત કરી
31 MAR 2023 5:26PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ 2022-23માં GeM દ્વારા ₹2 લાખ કરોડના ગ્રોસ મર્ચેન્ડાઈઝ મૂલ્યને પાર કરવા પર ખુશી વ્યક્ત કરી છે.
કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રી પીયૂષ ગોયલના ટ્વીટના જવાબમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"ઉત્તમ! @GeM_Indiaએ અમને ભારતના લોકોની ઊર્જા અને સાહસની ઝલક આપી છે. તેણે ઘણા નાગરિકો માટે સમૃદ્ધિ અને બહેતર બજારો સુનિશ્ચિત કર્યા છે."

Prime Minister's Office
PM expresses happiness on GeM crossing Gross Merchandise Value of ₹2 lakh crore in 2022–23
31 MAR 2023 5:26PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed happiness on GeM crossing Gross Merchandise Value of ₹2 lakh crore in 2022–23.
In response to a tweet by the Union Minister, Shri Piyush Goyal, the Prime Minister said;
"Excellent! @GeM_India has given us a glimpse of the energy and enterprise of the people of India. It has ensured prosperity and better markets for many citizens."