ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
జిఇఎమ్లో 2022–23 లో స్థూల వ్యాపార విలువ 2 లక్షల కోట్లరూపాయల ను మించడం పట్ల సంతోషాన్ని వ్యక్తం చేసిన ప్రధాన మంత్రి
31 MAR 2023 5:26PM by PIB Hyderabad
జిఇఎమ్ లో 2022–23 లో స్థూల వ్యాపార విలువ 2 లక్షల కోట్ల రూపాయల ను మించిపోవడం పట్ల ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ సంతోషాన్ని వ్యక్తం చేశారు.
కేంద్ర మంత్రి శ్రీ పీయూష్ గోయల్ ట్వీట్ కు ప్రధాన మంత్రి సమాధానాన్ని ఇస్తూ,
‘‘భళీ. @GeM_India మనకు భారతదేశం ప్రజానీకం యొక్క శక్తి మరియు నవపారిశ్రామికత్వం తాలూకు సత్తా ను తెలియజేసింది. అది అనేక మంది పౌరుల కు సమృద్ధమైనటువంటి మరియు ఉత్తమమైనటువంటి బజారుల కు పూచీ పడింది.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM expresses happiness on GeM crossing Gross Merchandise Value of ₹2 lakh crore in 2022–23
31 MAR 2023 5:26PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed happiness on GeM crossing Gross Merchandise Value of ₹2 lakh crore in 2022–23.
In response to a tweet by the Union Minister, Shri Piyush Goyal, the Prime Minister said;
"Excellent! @GeM_India has given us a glimpse of the energy and enterprise of the people of India. It has ensured prosperity and better markets for many citizens."