पंतप्रधान कार्यालय
2022-23 मध्ये सरकारी ई बाजारपेठेने रु. 2 लाख कोटींचे सकल व्यापार मूल्य ओलांडल्याबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला आनंद
31 MAR 2023 5:26PM by PIB Mumbai
2022-23 मध्ये जीईएम अर्थात सरकारी ई बाजारपेठेने रु. 2 लाख कोटी मूल्याच्या वस्तूंच्या विक्रीचा टप्पा ओलांडल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आनंद व्यक्त केला आहे.
केंद्रीय मंत्री पीयूष गोयल यांच्या ट्विटला प्रतिसाद देताना पंतप्रधान म्हणाले;
"उत्तम! @GeM_India ने आपल्याला भारतातील लोकांची ऊर्जा आणि उद्यमशीलतेची झलक दाखवली आहे. यामुळे अनेक नागरिकांसाठी समृद्धी आणि चांगली बाजारपेठ सुनिश्चित झाली आहे."

Prime Minister's Office
PM expresses happiness on GeM crossing Gross Merchandise Value of ₹2 lakh crore in 2022–23
31 MAR 2023 5:26PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed happiness on GeM crossing Gross Merchandise Value of ₹2 lakh crore in 2022–23.
In response to a tweet by the Union Minister, Shri Piyush Goyal, the Prime Minister said;
"Excellent! @GeM_India has given us a glimpse of the energy and enterprise of the people of India. It has ensured prosperity and better markets for many citizens."