Prime Minister's Office
PM praises float-on - float-off operation of Chennai Port
28 MAR 2023 7:58PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised float-on - float-off operation of Chennai Port which is a record and is being seen an achievement to celebrate how a ship has been transported to another country.
Replying to a tweet by Union Minister of State, Shri Shantanu Thakur, the Prime Minister tweeted :
"Great news for our ports and shipping sector."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
చెన్నై పోర్టు యొక్క ఫ్లోట్-ఆన్-ఫ్లోట్-ఆఫ్ఆపరేశను ను ప్రశంసించిన ప్రధాన మంత్రి
28 MAR 2023 7:58PM by PIB Hyderabad
చెన్నై పోర్టు యొక్క ఫ్లోట్-ఆన్-ఫ్లోట్-ఆఫ్ ఆపరేశను ను ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రశంసించారు. ఇది ఒక రికార్డు గా ఉంది; అంతేకాకుండా, ఒక నౌక ను ఏ విధం గా మరొక దేశాని కి చేరవేయడమైందో అనేటటువంటి ఒక కార్యసాధన గా కూడాను దీని ని చూడడం జరుగుతున్నది.
సహాయ మంత్రి శ్రీ శాంతను ఠాకుర్ ట్వీట్ కు ప్రధాన మంత్రి సమాధానాన్ని ఇస్తూ ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘మన నౌకాశ్రయాలు మరియు నౌకాయానం రంగాని కి గొప్పదైనటువంటి కబురు.’’ అని పేర్కొన్నారు.