Prime Minister's Office
PM congratulates NSIL, IN-SPACe and ISRO on the successful launch of LVM3
26 MAR 2023 7:25PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated NSIL, IN-SPACe and ISRO on successful launch of LVM3.
In response to a tweet by OneWeb, the Prime Minister said;
"Congratulations @NSIL_India @INSPACeIND @ISRO on yet another successful launch of LVM3 with 36 @OneWeb satellites. It reinforces India’s leading role as a global commercial launch service provider in the true spirit of Aatmanirbharta."

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಎಲ್. ವಿ.ಎಂ.3 ಯಶಸ್ವಿ ಉಡಾವಣೆಗಾಗಿ ಎನ್. ಎಸ್. ಐ.ಎಲ್, ಐ.ಎನ್.ಸ್ಪೇಸ್ ಮತ್ತು ಇಸ್ರೋಗೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅಭಿನಂದನೆ
26 MAR 2023 7:25PM by PIB Bengaluru
ಎಲ್. ವಿ.ಎಂ. 3 ಯಶಸ್ವಿ ಉಡಾವಣೆಗಾಗಿ ಎನ್ ಎಸ್ ಐಎಲ್, ಐಎನ್ –ಸ್ಪೇಸ್ ಮತ್ತು ಇಸ್ರೋವನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಅಭಿನಂದಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಒನ್ ವೆಬ್ ನ ಟ್ವೀಟ್ ಗೆ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯೆಯಾಗಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿದ್ದು, ಅದರಲ್ಲಿ ಅವರು;
"36 @OneWeb ಉಪಗ್ರಹಗಳೊಂದಿಗೆ ಎಲ್.ವಿ.ಎಂ. 3 ರ ಮತ್ತೊಂದು ಯಶಸ್ವಿ ಉಡಾವಣೆಗೆ @NSIL_India @INSPACeIND @ISROಗೆ ಅಭಿನಂದನೆಗಳು. ಇದು ಆತ್ಮನಿರ್ಭರದ ನೈಜ ಉತ್ಸಾಹದಲ್ಲಿ ಜಾಗತಿಕ ವಾಣಿಜ್ಯ ಉಡಾವಣಾ ಸೇವಾ ಪೂರೈಕೆದಾರನಾಗಿ ಭಾರತದ ಪ್ರಮುಖ ಪಾತ್ರವನ್ನು ಬಲಪಡಿಸುತ್ತದೆ” ಎಂದು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.