ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఎల్ విఎమ్3 ని ప్రయోగించడం లో సఫలం అయినందుకుఎన్ఎస్ఐఎల్ కు, ఐఎన్-ఎస్ పిఎసిఇ కు మరియు ఇస్రో కు అభినందనల ను తెలిపినప్రధాన మంత్రి
26 MAR 2023 7:25PM by PIB Hyderabad
ఎల్ విఎమ్3 ని ప్రయోగించడం లో సఫలం అయినందుకు ఎన్ఎస్ఐఎల్ కు, ఐఎన్-ఎస్ పిఎసిఇ కు మరియు ఇస్ రో కు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందనల ను తెలియజేశారు.
వన్ వెబ్ ట్వీట్ కు ప్రధాన మంత్రి సమాధానాన్ని ఇస్తూ -
‘’36 @OneWeb మానవ నిర్మిత ఉపగ్రహాల తో కూడిన ఎల్ విఎమ్3 ని మరోమారు విజయవంతం గా ప్రయోగించిన సందర్భం లో @NSIL_India కు, @INSPACeIND కు, @ISRO కు అభినందన లు. ఈ కార్యం ఒక గ్లోబల్ కమర్షల్ సర్వీస్ ప్రొవైడర్ గా భారతదేశం యొక్క మార్గదర్శి భూమిక ను ఆత్మనిర్భరత తాలూకు వాస్తవిక భావన లో బలపరుస్తున్నది.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates NSIL, IN-SPACe and ISRO on the successful launch of LVM3
26 MAR 2023 7:25PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated NSIL, IN-SPACe and ISRO on successful launch of LVM3.
In response to a tweet by OneWeb, the Prime Minister said;
"Congratulations @NSIL_India @INSPACeIND @ISRO on yet another successful launch of LVM3 with 36 @OneWeb satellites. It reinforces India’s leading role as a global commercial launch service provider in the true spirit of Aatmanirbharta."