பிரதமர் அலுவலகம்
எல்விஎம்3 ராக்கெட் வெற்றிகரமாக ஏவப்பட்டதற்காக என்எஸ்ஐஎல், இன்-ஸ்பேஸ் மற்றும் இஸ்ரோவுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
26 MAR 2023 7:25PM by PIB Chennai
எல்விஎம்3 ராக்கெட் வெற்றிகரமாக ஏவப்பட்டதற்காக என்எஸ்ஐஎல், இன்-ஸ்பேஸ் மற்றும் இஸ்ரோவுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
ஒன்வெப்-ன் ட்வீட்டிற்கு பதிலளிக்கும் விதமாக பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது;
"36 @OneWeb செயற்கைக்கோள்களுடன் எல்விஎம்3 -இன் மற்றொரு வெற்றிகரமான ஏவலுக்கு @NSIL_India @INSPACeIND @ISRO வுக்கு வாழ்த்துகள். இது தற்சார்பு இந்தியாவின் உண்மையான எடுத்துக்காட்டாக விலங்குவதோடு, இந்தியாவை உலகளாவிய வணிக செயற்கைகோள் ஏவு மையமாக மாற்றும் முயற்சியை வலுப்படுத்துகிறது."

Prime Minister's Office
PM congratulates NSIL, IN-SPACe and ISRO on the successful launch of LVM3
26 MAR 2023 7:25PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated NSIL, IN-SPACe and ISRO on successful launch of LVM3.
In response to a tweet by OneWeb, the Prime Minister said;
"Congratulations @NSIL_India @INSPACeIND @ISRO on yet another successful launch of LVM3 with 36 @OneWeb satellites. It reinforces India’s leading role as a global commercial launch service provider in the true spirit of Aatmanirbharta."