Prime Minister's Office
PM appreciates Assam Governor, CM and the State Cabinet visiting three iconic places in Delhi
19 MAR 2023 9:56PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today lauded the gesture by the Assam Governor Shri Gulab Chand Kataria, Chief Minister Shri Himanta Biswa Sarma and his Cabinet colleagues visiting three iconic places in Delhi- the National War Memorial, National Police Memorial and PM Sangrahalaya.
In reply to the Governor's tweet, Shri Narendra Modi tweeted :
"A great gesture by the Assam Governor @Gulab_kataria Ji, CM @himantabiswa Ji and Ministers of the Assam Government to visit three iconic places in Delhi- the National War Memorial, National Police Memorial and PM Sangrahalaya."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ દિલ્હીમાં ત્રણ પ્રતિષ્ઠિત સ્થળોની મુલાકાત લેતા આસામના રાજ્યપાલ, મુખ્યમંત્રી અને રાજ્ય મંત્રીમંડળની પ્રશંસા કરી
19 MAR 2023 9:56PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​આસામના રાજ્યપાલ શ્રી ગુલાબચંદ કટારિયા, મુખ્યમંત્રી શ્રી હિમંતા બિસ્વા સરમા અને તેમના મંત્રીમંડળના સાથીઓએ દિલ્હીમાં ત્રણ પ્રતિષ્ઠિત સ્થળો- નેશનલ વોર મેમોરિયલ, નેશનલ પોલીસ મેમોરિયલ અને પીએમ સંગ્રાહાલયની મુલાકાત લીધી હતી તેની પ્રશંસા કરી હતી.
રાજ્યપાલના ટ્વીટના જવાબમાં શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ટ્વrટ કર્યું:
"આસામના ગવર્નર @ ગુલાબ_કાટારિયા જી, સીએમ @ હિમંતબિસ્વા જી અને આસામ સરકારના મંત્રીઓ દ્વારા દિલ્હીમાં ત્રણ પ્રતિષ્ઠિત સ્થળો- નેશનલ વોર મેમોરિયલ, નેશનલ પોલીસ મેમોરિયલ અને પીએમ સંગ્રાહાલયની મુલાકાત લેવાનો એક મહાન સંકેત."