ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఢిల్లీలో సుప్రసిద్ధ ప్రదేశాలు సందర్శించిన అస్సాం గవర్నర్, ముఖ్యమంత్రి, రాష్ట్ర మంత్రులను అభినందించిన ప్రధానమంత్రి
19 MAR 2023 9:56PM by PIB Hyderabad
అస్సాం గవర్నర్ శ్రీ గులాబ్ చంద్ కటారియా, ముఖ్యమంత్రి శ్రీ హిమంత బిశ్వ శర్మ, ఆయన మంత్రి వర్గ సహచరులు ఈ రోజు ఢిల్లీలోని సుప్రసిద్ధ ప్రదేశాలైన నేషనల్ వార్ మెమోరియల్, నేషనల్ పోలీస్ మెమోరియల్, పిఎం సంగ్రహాలయ సందర్శించటం పట్ల ప్రధాని శ్రీ నరేంద్ర మోదీ వారిని అభినందించారు.
గవర్నర్ చేసిన ట్వీట్ కి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఇలా స్పందించారు:
"అస్సాం గవర్నర్ గులాబ్ కటారియా గారు, ముఖ్యమంత్రి హిమంత బిశ్వ గారు, అస్సాం రాష్ట్ర మంత్రులు ఢిల్లీలోని సుప్రసిద్ధ ప్రదేశాలైన నేషనల్ వార్ మెమోరియల్, నేషనల్ పోలీస్ మెమోరియల్, పిఎం సంగ్రహాలయ సందర్శించటం చాలా గొప్ప విషయం”

Prime Minister's Office
PM appreciates Assam Governor, CM and the State Cabinet visiting three iconic places in Delhi
19 MAR 2023 9:56PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today lauded the gesture by the Assam Governor Shri Gulab Chand Kataria, Chief Minister Shri Himanta Biswa Sarma and his Cabinet colleagues visiting three iconic places in Delhi- the National War Memorial, National Police Memorial and PM Sangrahalaya.
In reply to the Governor's tweet, Shri Narendra Modi tweeted :
"A great gesture by the Assam Governor @Gulab_kataria Ji, CM @himantabiswa Ji and Ministers of the Assam Government to visit three iconic places in Delhi- the National War Memorial, National Police Memorial and PM Sangrahalaya."