Prime Minister's Office
PM condolences loss of lives due to Cyclone Freddy in Malawi, Mozambique and Madagascar
15 MAR 2023 6:32PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives due to Cyclone Freddy in Malawi, Mozambique and Madagascar.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Distressed by the devastation due to Cyclone Freddy in Malawi, Mozambique and Madagascar. Condolences to President @LAZARUSCHAKWERA, President Filipe Nyusi and President @SE_Rajoelina, bereaved families and those affected by the cyclone. India stands with you in this tough time."

पंतप्रधान कार्यालय
मलावी, मोझांबिक आणि मादागास्करमध्ये "फ्रेडी" चक्रीवादळात झालेल्या जीवितहानीमुळे पंतप्रधान व्‍यथित
15 MAR 2023 7:55PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 15 मार्च 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी मलावी, मोझांबिक आणि मादागास्करमध्ये फ्रेडी चक्रीवादळामुळे झालेल्या जीवितहानीबद्दल शोक व्यक्त केला आहे.
एका ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले की;
"मालावी, मोझांबिक आणि मादागास्करमध्ये चक्रीवादळ फ्रेडीमुळे झालेल्या विनाशामुळे व्यथित झालो. राष्ट्रपती लाजारूस चकवेरा,अध्यक्ष फिलिप न्युसी आणि अध्यक्ष एंड्री राजोएलिना तसेच शोकग्रस्त परिवार आणि चक्रीवादळामुळे प्रभावित झालेल्यांच्या दुःखात आम्ही सहभागी आहोत. भारत या कठीण काळात तुमच्यासोबत उभा आहे."