Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of former Governor, Shri OP Kohli
20 FEB 2023 8:44PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the passing away of former Governor, Shri OP Kohli.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Saddened by the passing away of Shri OP Kohli Ji. He played a key role in strengthening our Party in Delhi. As MP and Governor, he focused on issues of public welfare. He was also passionate about the education sector. My thoughts are with his family. Om Shanti."

पंतप्रधान कार्यालय
माजी राज्यपाल ओ पी कोहली यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला शोक
20 FEB 2023 9:25PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 20 फेब्रुवारी 2023
माजी राज्यपाल ओ पी कोहली यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी तीव्र शोक व्यक्त केला आहे.
एका ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
"ओ पी कोहली जी यांच्या निधनामुळे तीव्र दु:ख झाले. दिल्लीत आमचा पक्ष मजबूत करण्यात त्यांनी महत्त्वाची भूमिका बजावली होती . खासदार आणि राज्यपाल म्हणून त्यांनी लोककल्याणाच्या मुद्द्यांवर लक्ष केंद्रित केले. शिक्षण क्षेत्राबाबतही त्यांना तळमळ होती. माझ्या शोकसंवेदना त्यांच्या कुटुंबासोबत आहेत. ओम शांती."