Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of former Governor, Shri OP Kohli
20 FEB 2023 8:44PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the passing away of former Governor, Shri OP Kohli.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Saddened by the passing away of Shri OP Kohli Ji. He played a key role in strengthening our Party in Delhi. As MP and Governor, he focused on issues of public welfare. He was also passionate about the education sector. My thoughts are with his family. Om Shanti."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ભૂતપૂર્વ રાજ્યપાલ શ્રી ઓ.પી. કોહલીના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો
20 FEB 2023 8:44PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ પૂર્વ રાજ્યપાલ શ્રી ઓ.પી. કોહલીના નિધન પર ઘેરા શોકની લાગણી વ્યક્ત કરી છે.
એક ટ્વીટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"શ્રી ઓ.પી. કોહલી જીના નિધનથી દુઃખી છું. તેમણે દિલ્હીમાં અમારી પાર્ટીને મજબૂત બનાવવામાં મહત્વની ભૂમિકા ભજવી હતી. સાંસદ અને રાજ્યપાલ તરીકે, તેમણે લોક કલ્યાણના મુદ્દાઓ પર ધ્યાન કેન્દ્રિત કર્યું હતું. તેઓ શિક્ષણ ક્ષેત્ર વિશે પણ જુસ્સાદાર હતા. મારા વિચારો તેમના પરિવાર સાથે છે. ઓમ શાંતિ."