பிரதமர் அலுவலகம்
முன்னாள் ஆளுநர் திரு ஓ பி கோலியின் மறைவுக்கு பிரதமர் இரங்கல்
20 FEB 2023 8:44PM by PIB Chennai
முன்னாள் ஆளுநர் திரு. ஓ.பி.கோலியின் மறைவுக்கு பிரதமர்
திரு நரேந்திர மோடி ஆழ்ந்த இரங்கலைத் தெரிவித்துள்ளார்.
பிரதமர் டுவிட்டர் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது;
"திரு ஓ.பி. கோலியின் மறைவால் வேதனை அடைந்தேன். தில்லியில் எங்கள் கட்சியை வலுப்படுத்துவதில் அவர் முக்கியப் பங்காற்றினார். நாடாளுமன்ற உறுப்பினர், ஆளுநர் என்ற முறையில் மக்கள் நலன் சார்ந்த விஷயங்களில் அவர் கவனம் செலுத்தினார். கல்வித் துறையிலும் அவர் ஆர்வமாக இருந்தார். அவரது குடும்பத்தினருக்கு ஆழ்ந்த இரங்கல். ஓம் சாந்தி."

Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of former Governor, Shri OP Kohli
20 FEB 2023 8:44PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the passing away of former Governor, Shri OP Kohli.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Saddened by the passing away of Shri OP Kohli Ji. He played a key role in strengthening our Party in Delhi. As MP and Governor, he focused on issues of public welfare. He was also passionate about the education sector. My thoughts are with his family. Om Shanti."