പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മുൻ ഗവർണർ ഒ പി കോഹ്‌ലിയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
20 FEB 2023 8:44PM by PIB Thiruvananthpuram
മുൻ ഗവർണർ ശ്രീ ഒ പി കോഹ്‌ലിയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഗാധമായ ദുഃഖം രേഖപ്പെടുത്തി.
ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
"ശ്രീ ഒ പി കോഹ്‌ലി ജിയുടെ വിയോഗത്തിൽ ദുഖമുണ്ട്. ഡൽഹിയിൽ ഞങ്ങളുടെ പാർട്ടിയെ ശക്തിപ്പെടുത്തുന്നതിൽ അദ്ദേഹം പ്രധാന പങ്കുവഹിച്ചു. എംപിയും ഗവർണറും എന്ന നിലയിൽ അദ്ദേഹം പൊതുക്ഷേമ വിഷയങ്ങളിൽ ശ്രദ്ധ കേന്ദ്രീകരിച്ചു. വിദ്യാഭ്യാസ മേഖലയിലും അദ്ദേഹം തത്പരനായിരുന്നു. എന്റെ ചിന്തകൾ അദ്ദേഹത്തിന്റെ കുടുംബത്തോടൊപ്പമാണ് . ഓം ശാന്തി."

Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of former Governor, Shri OP Kohli
20 FEB 2023 8:44PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the passing away of former Governor, Shri OP Kohli.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Saddened by the passing away of Shri OP Kohli Ji. He played a key role in strengthening our Party in Delhi. As MP and Governor, he focused on issues of public welfare. He was also passionate about the education sector. My thoughts are with his family. Om Shanti."