Prime Minister's Office
PM shares glimpses of Aero India 2023
13 FEB 2023 3:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared glimpses of Aero India 2023.
In a series of tweets, the Prime Minister tweeted;
“Aero India 2023 showcased the strides India is making in defence and aerospace. It has brought together people from various countries who are showcasing their innovations.”
“Visited the exemplary Karnataka Pavilion at Aero India 2023. The entire nation is proud of Karnataka’s rich contribution to the aerospace industry.”

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांकडून एअरो इंडिया 2023 ची क्षणचित्रे सामायिक
13 FEB 2023 4:34PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 13 फेब्रुवारी 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी एअरो इंडिया 2023 ची क्षणचित्रे सामायिक केली आहेत.
ट्विटच्या मालिकेतून पंतप्रधानांनी म्हटले आहे ;
“एअरो इंडिया 2023 मध्ये भारताने संरक्षण आणि हवाई अंतराळक्षेत्रात केलेल्या प्रगतीचे दर्शन घडवते. या प्रदर्शनीने विविध देशांतील लोकांना एकत्र आणले आहे जे आपल्या नवकल्पनांचे दर्शन घडवत आहेत.”
"एअरो इंडिया 2023 मध्ये अनुकरणीय अशा कर्नाटकच्या पॅव्हेलियनला भेट दिली. एरोस्पेस उद्योगातल्या कर्नाटकच्या भरीव योगदानाचा संपूर्ण देशाला अभिमान आहे."