ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಏರೋ ಇಂಡಿಯಾ 2023 ರ ಇಣುಕುನೋಟಗಳನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡ ಪ್ರಧಾನಿ
13 FEB 2023 3:50PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಏರೋ ಇಂಡಿಯಾ 2023ರ ಇಣುಕುನೋಟಗಳನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ.
ಈ ಕುರಿತ ಸರಣಿ ಟ್ವೀಟ್ ಗಳನ್ನು, ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ;
ಏರೋ ಇಂಡಿಯಾ 2023, ರಕ್ಷಣಾ ಮತ್ತು ವೈಮಾನಿಕ ಕ್ಷೇತ್ರದಲ್ಲಿ ಭಾರತ ಸಾಧಿಸುತ್ತಿರುವ ಪ್ರಗತಿಯನ್ನು ಬಿಂಬಿಸಿದೆ. ಇದು ವಿವಿಧ ದೇಶಗಳ ಜನರನ್ನು ಒಟ್ಟುಗೂಡಿಸಿದೆ, ಅವರು ತಮ್ಮ ಆವಿಷ್ಕಾರಗಳನ್ನು ಪ್ರದರ್ಶಿಸುತ್ತಿದ್ದಾರೆ.
“ಏರೋ ಇಂಡಿಯಾ 2023 ರಲ್ಲಿ ಅನುಕರಣೀಯ ಕರ್ನಾಟಕ ಪೆವಿಲಿಯನ್ ಗೆ ಭೇಟಿ ನೀಡಿದ್ದೇನೆ. ಏರೋಸ್ಪೇಸ್ ಉದ್ಯಮಕ್ಕೆ ಕರ್ನಾಟಕದ ಶ್ರೀಮಂತ ಕೊಡುಗೆಯ ಬಗ್ಗೆ ಇಡೀ ರಾಷ್ಟ್ರವು ಹೆಮ್ಮೆಪಡುತ್ತದೆ,” ಎಂದು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM shares glimpses of Aero India 2023
13 FEB 2023 3:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared glimpses of Aero India 2023.
In a series of tweets, the Prime Minister tweeted;
“Aero India 2023 showcased the strides India is making in defence and aerospace. It has brought together people from various countries who are showcasing their innovations.”
“Visited the exemplary Karnataka Pavilion at Aero India 2023. The entire nation is proud of Karnataka’s rich contribution to the aerospace industry.”