પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ એરો ઇન્ડિયા 2023ની ઝલક શેર કરી
13 FEB 2023 3:50PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ એરો ઈન્ડિયા 2023ની ઝલક શેર કરી છે.
ટ્વીટ્સની શ્રેણીમાં, પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વિટ કર્યું; “એરો ઈન્ડિયા 2023 એ સંરક્ષણ અને એરોસ્પેસમાં ભારત જે પ્રગતિ કરી રહ્યું છે તેનું પ્રદર્શન કર્યું. તે વિવિધ દેશોના લોકોને એકસાથે લાવ્યા છે જેઓ તેમની નવીનતાઓનું પ્રદર્શન કરી રહ્યા છે.”
"એરો ઈન્ડિયા 2023માં અનુકરણીય કર્ણાટક પેવેલિયનની મુલાકાત લીધી. સમગ્ર રાષ્ટ્રને એરોસ્પેસ ઉદ્યોગમાં કર્ણાટકના સમૃદ્ધ યોગદાન પર ગર્વ છે."

Prime Minister's Office
PM shares glimpses of Aero India 2023
13 FEB 2023 3:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared glimpses of Aero India 2023.
In a series of tweets, the Prime Minister tweeted;
“Aero India 2023 showcased the strides India is making in defence and aerospace. It has brought together people from various countries who are showcasing their innovations.”
“Visited the exemplary Karnataka Pavilion at Aero India 2023. The entire nation is proud of Karnataka’s rich contribution to the aerospace industry.”