Prime Minister's Office
PM condoles the demise of Dr. Tehemton Udwadia
07 JAN 2023 10:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the death of Dr. Tehemton Udwadia.
The Prime Minister tweeted :
"Dr. Tehemton Udwadia leaves behind an indelible mark in the field of medicine. He is widely respected for his innovative zeal and desire to remain ahead of the times when it comes to treatment methods. Pained by his demise. Condolences to his family and admirers. RIP."

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी डॉ. तेहेमटन उदवाडिया यांच्या निधनाबद्दल व्यक्त केले दुःख
07 JAN 2023 10:00PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 7 जानेवारी 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी डॉ. तेहेमटन उदवाडिया यांच्या निधनाबद्दल दुःख व्यक्त केले आहे.
पंतप्रधानांनी आपल्या ट्वीटर या समाजमाध्यमावर पोस्ट केलेल्या संदेशात म्हटले आहे:
"डॉ.तेहेमटन उदवाडिया यांनी वैद्यकीय क्षेत्रात आपला अमिट ठसा उमटवला आहे. त्यांच्या नवोपक्रमातील प्रेरणादायी कार्यासाठी आणि उपचार पद्धतींमध्ये काळाच्या पुढे राहण्याच्या त्यांच्या आकांक्षेबद्दल त्यांचा सर्वजण आदर करतात. त्यांच्या निधनाने दुःख झाले आहे. त्यांच्या कुटुंबियाप्रती आणि चाहत्यांप्रती मी संवेदना व्यक्त करतो.
भावपूर्ण श्रद्धांजली.