Prime Minister's Office
PM condoles the demise of Dr. Tehemton Udwadia
07 JAN 2023 10:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the death of Dr. Tehemton Udwadia.
The Prime Minister tweeted :
"Dr. Tehemton Udwadia leaves behind an indelible mark in the field of medicine. He is widely respected for his innovative zeal and desire to remain ahead of the times when it comes to treatment methods. Pained by his demise. Condolences to his family and admirers. RIP."

பிரதமர் அலுவலகம்
டாக்டர் டெஹம்டன் உத்வாடியாவின் மறைவுக்கு பிரதமர் மோடி இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார்
07 JAN 2023 10:00PM by PIB Chennai
டாக்டர் டெஹம்டன் உத்வாடியாவின் மறைவுக்கு பிரதமர் திரு.நரேந்திர மோடி இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார்.
ட்விட்டர் செய்தியில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது :
"டாக்டர் டெஹெம்டன் உத்வாடியா மருத்துவத் துறையில் ஓர் அழியாத அடையாளத்தை விட்டுச்சென்றுள்ளார். அவரது புதிய கண்டுபிடிப்புகளுக்காகவும், சிகிச்சை முறைகளில் காலத்திற்கேற்ப இருக்க வேண்டும் என்ற எண்ணத்திற்காகவும் பரவலாக மதிக்கப்படுகிறார். அவரது மறைவால் வேதனை அடைந்தேன். அவரது குடும்பத்தினருக்கு ஆழ்ந்த இரங்கல். அவரது ஆன்மா சாந்தி அடையட்டும்.”