Prime Minister's Office
PM condoles the demise of Dr. Tehemton Udwadia
07 JAN 2023 10:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the death of Dr. Tehemton Udwadia.
The Prime Minister tweeted :
"Dr. Tehemton Udwadia leaves behind an indelible mark in the field of medicine. He is widely respected for his innovative zeal and desire to remain ahead of the times when it comes to treatment methods. Pained by his demise. Condolences to his family and admirers. RIP."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
డాక్టర్ టెహెమ్టెన్ ఉడ్వాడియా కన్నుమూతపై ప్రధానమంత్రి సంతాపం
07 JAN 2023 10:00PM by PIB Hyderabad
డాక్టర్ టెహెమ్టెన్ ఉడ్వాడియా కన్నుమూతపై ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ సంతాపం ప్రకటించారు.
ఈ మేరకు ఒక ట్వీట్‌ ద్వారా ఇచ్చిన సందేశంలో:
“డాక్టర్ టెహెమ్టెన్ ఉడ్వాడియా వైద్య రంగంపై చెరగని ముద్ర వేశారు. ఆవిష్కరణాత్మక ఉత్సాహం, చికిత్స పద్ధతుల విషయంలో కాలంకన్నా ముందుండాలనే ఆకాంక్ష ఆయనకు విస్తృత గౌరవం తెచ్చిపెట్టాయి. ఆయన మృతి నన్నెంతో బాధించింది. ఈ విషాద సమయంలో డాక్టర్ ఉడ్వాడియా కుటుంబ సభ్యులకు, అభిమానులకు నా సానుభూతి తెలియజేస్తున్నాను.. ఓం శాంతిః” అని ప్రధాని పేర్కొన్నారు.