Prime Minister's Office
PM condoles the demise of Dr. Tehemton Udwadia
07 JAN 2023 10:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the death of Dr. Tehemton Udwadia.
The Prime Minister tweeted :
"Dr. Tehemton Udwadia leaves behind an indelible mark in the field of medicine. He is widely respected for his innovative zeal and desire to remain ahead of the times when it comes to treatment methods. Pained by his demise. Condolences to his family and admirers. RIP."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ડૉ. તેહેમટન ઉદવાડિયાના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો
07 JAN 2023 10:00PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ડૉ. તેહેમટન ઉદવાડિયાના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો છે.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું:
"ડૉ. તેહેમટન ઉદવાડિયાએ દવાના ક્ષેત્રમાં અવિશ્વસનીય છાપ છોડી દીધી છે. સારવારની પદ્ધતિઓની વાત આવે ત્યારે તેમના નવીન ઉત્સાહ અને સમય કરતાં આગળ રહેવાની ઇચ્છા માટે તેઓ વ્યાપકપણે આદરણીય છે. તેમના નિધનથી વ્યથિત છું. તેમના પરિવાર અને પ્રશંસકો પ્રત્યે સંવેદના . રીપ."