പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഡോ. ടെഹെംടൺ ഉദ്‌വാഡിയയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
07 JAN 2023 10:00PM by PIB Thiruvananthpuram
ഡോ. ടെഹെംടൺ ഉദ്‌വാഡിയയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തി.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു :
"ഡോ. ടെഹെംടൺ ഉദ്‌വാഡിയ വൈദ്യശാസ്‌ത്രരംഗത്ത് മായാത്ത മുദ്ര പതിപ്പിച്ചു. തീക്ഷ്‌ണമായ നവീനതയ്ക്കും ചികിത്സാരീതികളുടെ കാര്യത്തിൽ മുന്നിട്ടുനിൽക്കാനുള്ള ആഗ്രഹത്തിനും അദ്ദേഹം പരക്കെ ആദരിക്കപ്പെടുന്നു. അദ്ദേഹത്തിന്റെ വിയോഗത്തിൽ വേദനിക്കുന്നു. അദ്ദേഹത്തിന്റെ കുടുംബത്തിനും ആരാധകരോടും അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തുന്നു. അദ്ദേഹത്തിന്റെ ആത്മാവിന് നിത്യശാന്തി നേരുന്നു."

Prime Minister's Office
PM condoles the demise of Dr. Tehemton Udwadia
07 JAN 2023 10:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the death of Dr. Tehemton Udwadia.
The Prime Minister tweeted :
"Dr. Tehemton Udwadia leaves behind an indelible mark in the field of medicine. He is widely respected for his innovative zeal and desire to remain ahead of the times when it comes to treatment methods. Pained by his demise. Condolences to his family and admirers. RIP."