Prime Minister's Office
PM to attend Pravasi Bharatiya Divas in Indore tomorrow
08 JAN 2023 5:22PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi will be in Indore tomorrow to mark Pravasi Bharatiya Divas.
He tweeted:
"Looking forward to being in the vibrant city of Indore tomorrow, 9th January to mark Pravasi Bharatiya Divas. This is a great opportunity to deepen the connect with our diaspora, which has distinguished itself globally."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રી આવતીકાલે ઈન્દોરમાં પ્રવાસી ભારતીય દિવસમાં હાજરી આપશે
08 JAN 2023 5:22PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી આવતીકાલે પ્રવાસી ભારતીય દિવસ નિમિત્તે ઈન્દોરમાં હશે.
તેણે ટ્વીટ કર્યું:
"આવતીકાલે, 9મી જાન્યુઆરીએ પ્રવાસી ભારતીય દિવસ નિમિત્તે ઈન્દોરના વાઈબ્રન્ટ શહેરમાં આવવાની આતુરતાપૂર્વક રાહ જોઈ રહ્યા છીએ. આ આપણા ડાયસ્પોરા સાથેના જોડાણને વધુ ગાઢ બનાવવાની એક શ્રેષ્ઠ તક છે, જેણે વૈશ્વિક સ્તરે પોતાની ઓળખ બનાવી છે."