पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान उद्या इंदूरमध्ये प्रवासी भारतीय दिवस कार्यक्रमाला उपस्थित राहणार
08 JAN 2023 5:22PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी प्रवासी भारतीय दिनानिमित्त उद्या इंदूरमध्ये कार्यक्रमाला उपस्थित राहणार आहेत.
पंतप्रधानांनी ट्विट केले:
"प्रवासी भारतीय दिनानिमित्त उद्या, 9 जानेवारी रोजी उत्साहाने भरलेल्या इंदूर शहराला भेट देण्यास उत्सुक आहे. जागतिक स्तरावर स्वतःची ओळख निर्माण करणाऱ्या आपल्या भारतीय समुदायाबरोबर संबंध अधिक वृद्धिंगत करण्याची ही एक उत्तम संधी आहे."