പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി നാളെ ഇൻഡോറിൽ പ്രവാസി ഭാരതീയ ദിവസിൽ പങ്കെടുക്കും
08 JAN 2023 5:22PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രവാസി ഭാരതീയ ദിവസ് ആഘോഷിക്കാൻ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി നാളെ ഇൻഡോറിലെത്തും.
അദ്ദേഹം ട്വീറ്റ് ചെയ്തു:
"പ്രവാസി ഭാരതീയ ദിവസ് ആഘോഷിക്കുന്നതിനായി നാളെ, ജനുവരി 9 ന് ഊർജ്ജസ്വല നഗരമായ ഇൻഡോറിലെത്താൻ കാത്തിരിക്കുകയാണ്. ആഗോളതലത്തിൽ തന്നെ വേറിട്ടുനിൽക്കുന്ന നമ്മുടെ പ്രവാസികളുമായുള്ള ബന്ധം കൂടുതൽ ആഴത്തിലാക്കാനുള്ള മികച്ച അവസരമാണിത്."

Prime Minister's Office
PM to attend Pravasi Bharatiya Divas in Indore tomorrow
08 JAN 2023 5:22PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi will be in Indore tomorrow to mark Pravasi Bharatiya Divas.
He tweeted:
"Looking forward to being in the vibrant city of Indore tomorrow, 9th January to mark Pravasi Bharatiya Divas. This is a great opportunity to deepen the connect with our diaspora, which has distinguished itself globally."