पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान उद्या इंदूरमध्ये प्रवासी भारतीय दिवस कार्यक्रमाला उपस्थित राहणार
08 JAN 2023 5:22PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी प्रवासी भारतीय दिनानिमित्त उद्या इंदूरमध्ये कार्यक्रमाला उपस्थित राहणार आहेत.
पंतप्रधानांनी ट्विट केले:
"प्रवासी भारतीय दिनानिमित्त उद्या, 9 जानेवारी रोजी उत्साहाने भरलेल्या इंदूर शहराला भेट देण्यास उत्सुक आहे. जागतिक स्तरावर स्वतःची ओळख निर्माण करणाऱ्या आपल्या भारतीय समुदायाबरोबर संबंध अधिक वृद्धिंगत करण्याची ही एक उत्तम संधी आहे."

Prime Minister's Office
PM to attend Pravasi Bharatiya Divas in Indore tomorrow
08 JAN 2023 5:22PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi will be in Indore tomorrow to mark Pravasi Bharatiya Divas.
He tweeted:
"Looking forward to being in the vibrant city of Indore tomorrow, 9th January to mark Pravasi Bharatiya Divas. This is a great opportunity to deepen the connect with our diaspora, which has distinguished itself globally."