Prime Minister's Office
PM greets people on Christmas
25 DEC 2022 8:41AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on the occasion of Christmas and recalled the noble thoughts of Lord Christ.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Merry Christmas! May this special day further the spirit of harmony and joy in our society. We recall the noble thoughts of Lord Christ and the emphasis on serving society."

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರಿಂದ ಜನರಿಗೆ ಕ್ರಿಸ್ ಮಸ್ ಹಬ್ಬದ ಶುಭಾಶಯಗಳು
25 DEC 2022 8:41AM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಗಳಾದ ಶ್ರೀ.ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿಯವರು ಕ್ರಿಸ್ ಮಸ್ ಹಬ್ಬದ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಜನರಿಗೆ ಶುಭಾಶಯ ತಿಳಿಸಿದ್ದಾರೆ ಮತ್ತು ಭಗವಂತ ಏಸುಕ್ರಿಸ್ತನ ಉದಾತ್ತ ವಿಚಾರಗಳನ್ನು ಸ್ಮರಿಸಿಕೂಂಡಿದ್ದಾರೆ.
ತಮ್ಮ ಟ್ವೀಟ್ ನಲ್ಲಿ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರು
ಕ್ರಿಸ್ ಮಸ್ ಹಬ್ಬದ ಶುಭಾಯಗಳು! ಈ ವಿಶೇಷ ದಿನವು ನಮ್ಮ ಸಮಾಜದಲ್ಲಿ ಮತ್ತಷ್ಟು ಸಾಮರಸ್ಯ ಮತ್ತು ಸಂತೋಷದ ಉತ್ಸಾಹವನ್ನು ತರಲೆಂದು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ. ಮತ್ತು ನಾವು ಭಗವಂತ ಏಸುಕ್ರಿಸ್ತನ ಉದಾತ್ತ ವಿಚಾರಧಾರೆಗಳನ್ನು ಮತ್ತು ಸಮಾಜಕ್ಕೆ ಸೇವೆಸಲ್ಲಿಸುವಲ್ಲಿನ ಅವುಗಳ ಪ್ರಾಮುಖ್ಯತೆಯನ್ನು ಸ್ಮರಿಸಿದ್ದಾರೆ.