Prime Minister's Office
PM greets people on Christmas
25 DEC 2022 8:41AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on the occasion of Christmas and recalled the noble thoughts of Lord Christ.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Merry Christmas! May this special day further the spirit of harmony and joy in our society. We recall the noble thoughts of Lord Christ and the emphasis on serving society."

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी ख्रिसमसनिमित्त दिल्या नागरिकांना शुभेच्छा
25 DEC 2022 8:41AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी नागरिकांना ख्रिसमसनिमित्त शुभेच्छा दिल्या आहेत. येशू ख्रिस्तांच्या उदात्त विचारांचे त्यांनी यावेळी स्मरण करून दिले.
एका ट्विट संदेशात पंतप्रधानांनी म्हटले आहे की, मेरी ख्रिसमस. हा विशेष दिन आमच्या समाजात सलोखा आणि आनंदाची प्रवृत्ती आणखी बळकट करो. येशू ख्रिस्तांचे उदात्त विचार आणि समाजाप्रति सेवा करण्यावर भर देण्याच्या त्यांच्या सद्भावांचे आम्ही यावेळी स्मरण करतो.