பிரதமர் அலுவலகம்
கிறிஸ்துமஸ் பண்டிகையையொட்டி மக்களுக்குப் பிரதமர் வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்
25 DEC 2022 8:41AM by PIB Chennai
கிறிஸ்துமஸ் பண்டிகையையொட்டி மக்களுக்கு வாழ்த்து தெரிவித்துள்ள பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி, ஏசு கிறிஸ்துவின் உன்னதமான சிந்தனைகளை நினைவுகூர்ந்துள்ளார்
ட்விட்டர் செய்தியில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
" கிறிஸ்துமஸ் வாழ்த்துக்கள்! சிறப்பான இந்நாள் நமது சமூகத்தில் மகிழ்ச்சி மற்றும் நல்லிணக்க உணர்வை மேலும் வளர்க்கட்டும். ஏசு கிறிஸ்துவின் உன்னதமான சிந்தனைகளை நாம் நினைவுகூர்வோம்; சமூகத்திற்கு சேவை செய்வதை வலியுறுத்துவோம்."

Prime Minister's Office
PM greets people on Christmas
25 DEC 2022 8:41AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on the occasion of Christmas and recalled the noble thoughts of Lord Christ.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Merry Christmas! May this special day further the spirit of harmony and joy in our society. We recall the noble thoughts of Lord Christ and the emphasis on serving society."