Prime Minister's Office
PM greets people of Goa on Goa Liberation Day
19 DEC 2022 11:31AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people of Goa on Goa Liberation Day.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Goa Liberation Day greetings to the people of Goa. On this day, we recall the courage and monumental contribution of all those who were a part of the movement to free Goa. We are inspired by their vision and are working towards Goa’s development."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഗോവ വിമോചന ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ആശംസ
19 DEC 2022 11:31AM by PIB Thiruvananthpuram
ഗോവ വിമോചന ദിനത്തിൽ ഗോവയിലെ ജനങ്ങൾക്ക് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ആശംസകൾ നേർന്നു.
ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
"ഗോവയിലെ ജനങ്ങൾക്ക് ഗോവ വിമോചന ദിന ആശംസകൾ. ഗോവയെ സ്വതന്ത്രമാക്കാനുള്ള പ്രസ്ഥാനത്തിന്റെ ഭാഗമായ എല്ലാവരുടെയും ധീരതയും മഹത്തായ സംഭാവനയും ഈ ദിവസം നാം ഓർക്കുന്നു. അവരുടെ കാഴ്ചപ്പാടിൽ നിന്ന് പ്രചോദനം ഉൾക്കൊണ്ട് ഗോവയുടെ വികസനത്തിനായി ഞങ്ങൾ പ്രവർത്തിക്കുന്നു."