Prime Minister's Office
PM greets people of Goa on Goa Liberation Day
19 DEC 2022 11:31AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people of Goa on Goa Liberation Day.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Goa Liberation Day greetings to the people of Goa. On this day, we recall the courage and monumental contribution of all those who were a part of the movement to free Goa. We are inspired by their vision and are working towards Goa’s development."

பிரதமர் அலுவலகம்
கோவா விடுதலை நாளில் கோவா மக்களுக்குப் பிரதமர் வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்
19 DEC 2022 11:31AM by PIB Chennai
கோவா விடுதலை நாளில் கோவா மக்களுக்குப் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
ட்விட்டர் செய்தியில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
“கோவா மக்களுக்கு கோவா விடுதலை நாள் வாழ்த்துக்கள். கோவா விடுதலைக்கான இயக்கத்தின் பகுதியாக இருந்த அனைவரின் துணிவையும் முக்கியமான பங்களிப்பையும் இந்நாளில் நாம் நினைவுகூர்வோம். அவர்களின் தொலைநோக்குப் பார்வையால் ஈர்க்கப்பட்டுள்ள நாங்கள் கோவாவின் வளர்ச்சிக்காகப் பணியாற்றுகிறோம்.”