Prime Minister's Office
PM greets people of Goa on Goa Liberation Day
19 DEC 2022 11:31AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people of Goa on Goa Liberation Day.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Goa Liberation Day greetings to the people of Goa. On this day, we recall the courage and monumental contribution of all those who were a part of the movement to free Goa. We are inspired by their vision and are working towards Goa’s development."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
గోవా విముక్తి దినం సందర్భం లో గోవాప్రజల కు అభినందనలను తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
19 DEC 2022 11:31AM by PIB Hyderabad
గోవా విముక్తి దినం నాడు ప్రజలకు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందనల ను వ్యక్తం చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘గోవా ప్రజలకు ఇవే గోవా విముక్తి దినం తాలూకు అభినందన లు. గోవా కు విముక్తి ని సిద్ధింపచేయడం కోసం జరిగినటువంటి ఉద్యమం లో పాలుపంచుకొన్న వారందరి యొక్క మహత్తరమైన తోడ్పాటు ను మరియు సాహసాన్ని మనం ఈ రోజు న స్మరించుకొంటూ ఉంటాం. వారి దార్శనికత్వం ద్వారా మనం ప్రేరణ ను పొందుతూ, మరి గోవా అభివృద్ధి దిశ లో పాటుపడుతూ ఉన్నాం.’’ అని పేర్కొన్నారు.