ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਗੋਆ ਮੁਕਤੀ ਦਿਵਸ ’ਤੇ ਗੋਆ ਦੇ ਲੋਕਾਂ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
19 DEC 2022 11:31AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਗੋਆ ਮੁਕਤੀ ਦਿਵਸ ’ਤੇ ਗੋਆ ਦੇ ਲੋਕਾਂ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ ਹਨ।
ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਵਿੱਚ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ;
“ਗੋਆ ਦੇ ਲੋਕਾਂ ਨੂੰ ਗੋਆ ਮੁਕਤੀ ਦਿਵਸ ਦੀਆਂ ਵਧਾਈਆਂ। ਇਸ ਦਿਨ, ਅਸੀਂ ਉਨ੍ਹਾਂ ਸਭ ਦੇ ਸਾਹਸ ਅਤੇ ਮਹਾਨ ਯੋਗਦਾਨ ਨੂੰ ਯਾਦ ਕਰਦੇ ਹਾਂ, ਜੋ ਗੋਆ ਨੂੰ ਮੁਕਤ ਕਰਵਾਉਣ ਦੇ ਅੰਦੋਲਨ ਦਾ ਹਿੱਸਾ ਸਨ। ਅਸੀਂ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੀ ਦ੍ਰਿਸ਼ਟੀ ਤੋਂ ਪ੍ਰੇਰਿਤ ਹਾਂ ਅਤੇ ਗੋਆ ਦੇ ਵਿਕਾਸ ਦੀ ਦਿਸ਼ਾ ਵਿੱਚ ਕੰਮ ਕਰ ਰਹੇ ਹਾਂ।”

Prime Minister's Office
PM greets people of Goa on Goa Liberation Day
19 DEC 2022 11:31AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people of Goa on Goa Liberation Day.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Goa Liberation Day greetings to the people of Goa. On this day, we recall the courage and monumental contribution of all those who were a part of the movement to free Goa. We are inspired by their vision and are working towards Goa’s development."