Prime Minister's Office
PM responds to citizen’s comments on Kashi Tamil Sangamam
Kashi Tamil Sangamam is a very innovative programme which will further cultural exchanges and celebrate India’s cultural diversity: PM
20 NOV 2022 9:56AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has responded to citizen’s reactions on Kashi Tamil Sangamam that was launched yesterday by him. Citizens have responded enthusiastically to the initiative to reaffirm and rediscover the age-old links between Tamil Nadu and Kashi – two of the country’s most important and ancient seats of learning.
The Prime Minister responded by acknowledging people’s views on the great heritage of Kashi and Tamil Nadu
People’s appreciation of the quality of the organization
And the greatness and global popularity of Tamil language and culture

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
కాశీ తమిళ్ సంగమం పట్ల పౌరులవ్యాఖ్యల కు ప్రతిస్పందించిన ప్రధాన మంత్రి
కాశీ తమిళ్ సంగమం అనేది ఒకవినూత్నమైనటువంటి కార్యక్రమం గా ఉంది; అంతేకాక, ఇది సాంస్కృతిక ఆదాన ప్రదానాన్నిముందుకు తీసుకు పోతున్న భారతదేశం యొక్క సాంస్కృతిక వివిధత్వం తాలూకు మహోత్సవం గాకూడాను ఉంది: ప్రధాన మంత్రి
20 NOV 2022 9:56AM by PIB Hyderabad
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ నిన్నటి రోజు న తాను ప్రారంభించినటువంటి కాశీ తమిళ్ సంగమం గురించిన పౌరుల వ్యాఖ్యల పై తాను ప్రతిస్పందించారు. దేశం లో రెండు అత్యంత ముఖ్యమైనటువంటి మరియు ప్రాచీనమైనటువంటి విద్య కేంద్రాలైన తమిళ నాడు మరియు కాశీ ల మధ్య చిర కాలం గా ఉన్న సంబంధాల ను పున:పుష్టి ని సంతరించే మరియు వాటి ని పున:స్థాపించే ఈ యొక్క కార్యక్రమం పట్ల పౌరులు ఉత్సాహభరితం గా ప్రతిస్పందించారు.
కాశీ మరియు తమిళ నాడు ల ఘన వారసత్వం గురించి ప్రజలు వెలిబుచ్చిన అభిప్రాయాల ను ప్రధాన మంత్రి స్వీకరిస్తూ, తన ప్రతిస్పందన ను కూడా ఈ క్రింది విధం గా వ్యక్తం చేశారు.:
సంస్థ యొక్క స్వభావాన్ని ప్రజలు మెచ్చుకోవడం ..
మరియు తమిళ భాష ఇంకా తమిళ సంస్కృతి ల యొక్క గొప్పతనం మరియు ప్రపంచ లోకప్రియత్వం ..