ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ʻಕಾಶಿ ತಮಿಳು ಸಂಗಮಂʼ ಬಗ್ಗೆ ನಾಗರಿಕರ ಅಭಿಪ್ರಾಯಕ್ಕೆ ಪ್ರಧಾನಿ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯೆ
ʻಕಾಶಿ ತಮಿಳು ಸಂಗಮಂʼ ಅತ್ಯಂತ ನವೀನ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮವಾಗಿದ್ದು, ಇದು ಸಾಂಸ್ಕೃತಿಕ ವಿನಿಮಯಗಳನ್ನು ಮತ್ತಷ್ಟು ಹೆಚ್ಚಿಸುತ್ತದೆ ಮತ್ತು ಭಾರತದ ಸಾಂಸ್ಕೃತಿಕ ವೈವಿಧ್ಯವನ್ನು ಆಚರಿಸುತ್ತದೆ: ಪ್ರಧಾನಿ
20 NOV 2022 9:56AM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ತಾವು ನಿನ್ನೆ ಪ್ರಾರಂಭಿಸಿದ `ಕಾಶಿ ತಮಿಳು ಸಂಗಮ’ದ ಬಗ್ಗೆ ನಾಗರಿಕರ ಸ್ಪಂದನೆಗೆ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯಿಸಿದ್ದಾರೆ. ದೇಶದ ಅತ್ಯಂತ ಪ್ರಮುಖ ಮತ್ತು ಪ್ರಾಚೀನ ಕಲಿಕಾ ಕೇಂದ್ರಗಳಾದ ತಮಿಳುನಾಡು ಮತ್ತು ಕಾಶಿ ನಡುವಿನ ಹಳೆಯ ಸಂಬಂಧಗಳನ್ನು ಪುನರುಚ್ಚರಿಸುವ ಮತ್ತು ಮರುಶೋಧಿಸುವ ಉಪಕ್ರಮಕ್ಕೆ ನಾಗರಿಕರು ಉತ್ಸಾಹದಿಂದ ಸ್ಪಂದಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಕಾಶಿ ಮತ್ತು ತಮಿಳುನಾಡಿನ ಶ್ರೇಷ್ಠ ಪರಂಪರೆಯ ಬಗ್ಗೆ ಜನರ ಅಭಿಪ್ರಾಯಗಳನ್ನು ಒಪ್ಪಿಕೊಳ್ಳುವ ಮೂಲಕ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ಈ ಬಗ್ಗೆ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯಿಸಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM responds to citizen’s comments on Kashi Tamil Sangamam
Kashi Tamil Sangamam is a very innovative programme which will further cultural exchanges and celebrate India’s cultural diversity: PM
20 NOV 2022 9:56AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has responded to citizen’s reactions on Kashi Tamil Sangamam that was launched yesterday by him. Citizens have responded enthusiastically to the initiative to reaffirm and rediscover the age-old links between Tamil Nadu and Kashi – two of the country’s most important and ancient seats of learning.
The Prime Minister responded by acknowledging people’s views on the great heritage of Kashi and Tamil Nadu
People’s appreciation of the quality of the organization
And the greatness and global popularity of Tamil language and culture