ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਾਸ਼ੀ ਤਮਿਲ ਸੰਗਮ ‘ਤੇ ਨਾਗਰਿਕਾਂ ਦੀਆਂ ਟਿੱਪਣੀਆਂ ਦੇ ਉੱਤਰ ਦਿੱਤੇ
ਕਾਸ਼ੀ ਤਮਿਲ ਸੰਗਮ ਇੱਕ ਬਹੁਤ ਹੀ ਅਭਿਨਵ ਪ੍ਰੋਗਰਾਮ ਹੈ ਜੋ ਸੱਭਿਆਚਾਰਕ ਅਦਾਨ-ਪ੍ਰਦਾਨ ਨੂੰ ਅੱਗੇ ਵਧਾਏਗਾ ਅਤੇ ਭਾਰਤ ਦੀ ਸੱਭਿਆਚਾਰਕ ਵਿਵਿਧਤਾ ਦਾ ਮਹੋਤਸਵ ਹੈ: ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ
20 NOV 2022 9:56AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਕਾਸ਼ੀ ਤਮਿਲ ਸੰਗਮ ’ਤੇ ਨਾਗਰਿਕਾਂ ਦੀਆਂ ਟਿੱਪਣੀਆਂ ਦਾ ਜਵਾਬ ਦਿੱਤਾ ਹੈ, ਜਿਸ ਦਾ ਉਦਘਾਟਨ ਕੱਲ੍ਹ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦੁਆਰਾ ਕੀਤਾ ਗਿਆ ਸੀ। ਦੇਸ਼ ਦੇ ਦੋ ਸਭ ਤੋਂ ਮਹੱਤਵਪੂਰਨ ਅਤੇ ਪ੍ਰਾਚੀਨ ਸਿੱਖਿਆ ਸਥਲਾਂ-ਤਮਿਲ ਨਾਡੂ ਅਤੇ ਕਾਸ਼ੀ ਦੇ ਦਰਮਿਆਨ ਸਦੀਆਂ ਪੁਰਾਣੇ ਸਬੰਧਾਂ ਦੀ ਫਿਰ ਪੁਸ਼ਟੀ ਕਰਨ ਅਤੇ ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੂੰ ਪੁਨਰਸਥਾਪਿਤ ਕਰਨ ਦੀ ਪਹਿਲ ਦੇ ਲਈ ਨਾਗਰਿਕਾਂ ਨੇ ਆਪਣੀਆਂ ਉਤਸ਼ਾਹਪੂਰਵਕ ਪ੍ਰਤੀਕਿਰਿਆਵਾਂ ਦਿੱਤੀਆਂ ਹਨ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਾਸ਼ੀ ਅਤੇ ਤਮਿਲ ਨਾਡੂ ਦੀ ਮਹਾਨ ਵਿਰਾਸਤ ’ਤੇ ਲੋਕਾਂ ਦੇ ਵਿਚਾਰਾਂ ਨੂੰ ਸਵੀਕਾਰ ਕਰਦੇ ਹੋਏ ਆਪਣੀ ਪ੍ਰਤੀਕਿਰਿਆ ਦਿੱਤੀ।
ਲੋਕਾਂ ਦੁਆਰਾ ਸੰਗਠਨ ਦੀ ਗੁਣਵੱਤਾ ਦੀ ਸਰਾਹਨਾ
ਅਤੇ ਤਮਿਲ ਭਾਸ਼ਾ ਅਤੇ ਸੱਭਿਆਚਾਰ ਦੀ ਮਹਾਨਤਾ ਅਤੇ ਆਲਮੀ ਮਕਬੂਲੀਅਤ

Prime Minister's Office
PM responds to citizen’s comments on Kashi Tamil Sangamam
Kashi Tamil Sangamam is a very innovative programme which will further cultural exchanges and celebrate India’s cultural diversity: PM
20 NOV 2022 9:56AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has responded to citizen’s reactions on Kashi Tamil Sangamam that was launched yesterday by him. Citizens have responded enthusiastically to the initiative to reaffirm and rediscover the age-old links between Tamil Nadu and Kashi – two of the country’s most important and ancient seats of learning.
The Prime Minister responded by acknowledging people’s views on the great heritage of Kashi and Tamil Nadu
People’s appreciation of the quality of the organization
And the greatness and global popularity of Tamil language and culture