Prime Minister's Office
PM congratulates Indian cricket team for victory in ICC T20 match
Praises Virat Kohli for his tenacious innings
23 OCT 2022 11:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Indian cricket team for their well fought victory over Pakistan inI CC T20 match.
The Prime Minister tweeted:
“The India team bags a well fought victory! Congratulations for an outstanding performance today. A special mention to @imVkohli for a spectacular innings in which he demonstrated remarkable tenacity. Best wishes for the games ahead”

पंतप्रधान कार्यालय
आयसीसी टी 20 सामन्यात विजय मिळविल्याबद्दल भारतीय क्रिकेट संघाचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
चिवट खेळी करणाऱ्या विराट कोहलीची केली प्रशंसा
23 OCT 2022 11:00PM by PIB Mumbai
आयसीसी- टी-ट्वेटी विश्वचषक स्पर्धेत अतिशय उत्तम खेळाचे दर्शन घडवत पाकिस्तानवर विजय मिळविल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी भारतीय क्रिकेट संघाचे अभिनंदन केले आहे.
आपल्या ट्विटर संदेशामध्ये पंतप्रधान म्हणाले:
“भारतीय संघाने अतिशय उत्तम खेळ करून विजय मिळवला! आजच्या असामान्य कामगिरीबद्दल अभिनंदन. विराट कोहली याचे अतिशय दिमाखदार खेळीबद्दल विशेष अभिनंदन, ज्या खेळीमध्ये त्याने आपल्या झुंजार वृत्तीचे दर्शन घडवले. पुढील सामन्यांसाठी हार्दिक शुभेच्छा”