ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఐసీసీ టి20 మ్యాచ్‌లో విజయంపై భారత క్రికెట్‌ జట్టుకు ప్రధాని అభినందన
అకుంఠిత దీక్షతో ఆడిన విరాట్‌ కోహ్లీకి ప్రశంసలు
23 OCT 2022 11:00PM by PIB Hyderabad
ఐసీసీ టి20 ప్రపంచకప్‌ మ్యాచ్‌లో పాకిస్థాన్‌ జట్టుపై విజయం సాధించిన భారత జట్టును ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందించారు.
ఈ మేరకు ఒక ట్వీట్‌ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
“భారత జట్టు పట్టుదలతో పోరాడి విజయం సాధించింది! ఇవాళ అత్యుత్తమ ప్రతిభను ప్రదర్శించడంపై అభినందనలు తెలుపుతున్నాను. ముఖ్యంగా అద్భుత ఇన్నింగ్స్తో ఆకట్టుకున్న @imVkohliకి ప్రత్యేక ప్రశంసలు. అకుంఠిత దీక్షతో తిరుగులేని రీతిలో జట్టును విజయం వైపు నడిపించడం అద్భుతం. ఇకపై ఆడబోయే మ్యాచ్‌లలోనూ విజయం సాధించాలని శుభాకాంక్షలు తెలియజేస్తున్నాను” అని ప్రధాని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates Indian cricket team for victory in ICC T20 match
Praises Virat Kohli for his tenacious innings
23 OCT 2022 11:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Indian cricket team for their well fought victory over Pakistan inI CC T20 match.
The Prime Minister tweeted:
“The India team bags a well fought victory! Congratulations for an outstanding performance today. A special mention to @imVkohli for a spectacular innings in which he demonstrated remarkable tenacity. Best wishes for the games ahead”