પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ભારતીય ક્રિકેટ ટીમને ICC T20 મેચમાં જીત બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
23 OCT 2022 11:00PM by PIB Ahmedabad
વિરાટ કોહલીની તેની શાનદાર ઇનિંગ્સ માટે વખાણ કર્યા
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ભારતીય ક્રિકેટ ટીમને ICC T20 મેચમાં પાકિસ્તાન સામેની શાનદાર જીત બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું:
“ભારતીય ટીમે જોરદાર ટક્કરમાં વિજય મેળવ્યો! આજે ઉત્કૃષ્ટ પ્રદર્શન માટે અભિનંદન. અદભૂત ઇનિંગ્સ માટે @imVkohli નો ખાસ ઉલ્લેખ જેમાં તેણે નોંધપાત્ર મક્કમતા દર્શાવી. આગામી રમતો માટે શુભેચ્છાઓ”

Prime Minister's Office
PM congratulates Indian cricket team for victory in ICC T20 match
Praises Virat Kohli for his tenacious innings
23 OCT 2022 11:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Indian cricket team for their well fought victory over Pakistan inI CC T20 match.
The Prime Minister tweeted:
“The India team bags a well fought victory! Congratulations for an outstanding performance today. A special mention to @imVkohli for a spectacular innings in which he demonstrated remarkable tenacity. Best wishes for the games ahead”