Prime Minister's Office
PM lauds The Air Force Wives Welfare Association for woollen cap knitting campaign
15 OCT 2022 10:04PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today praised the efforts of the Air Force Wives Welfare Association (AFWWA) who undertook a massive woollen cap knitting campaign by all Sanginis located across the country, with an aim to distribute them to the lesser privileged members of the society. A total of 41541 caps were knitted by the Sanginis.
In a reply to a tweet by Indian Air Force, the Prime Minister tweeted:
“Commendable effort.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఉన్ని టోపీల ను అల్లే ఉద్యమాన్ని నిర్వహించినందుకుద ఎయర్ ఫోర్స్ వైవ్స్ వెల్ ఫేర్ అసోసియేశన్ ను ప్రశంసించిన ప్రధాన మంత్రి
15 OCT 2022 10:04PM by PIB Hyderabad
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ద ఎయర్ ఫోర్స్ వైవ్స్ వెల్ ఫేర్ అసోసియేశన్ (ఎఎఫ్ డబ్ల్యు డబ్ల్యుఎ) ప్రయాసల ను ప్రశంసించారు. ఎఎఫ్ డబ్ల్యు డబ్ల్యుఎ దేశం అంతటా ఏర్పాటైన సంగిని ల చేత ఉన్ని టోపీల అల్లకం ఉద్యమాన్ని నిర్వహించింది. ఈ ఉద్యమం యొక్క ఉద్దేశ్యం ఏమిటి అంటే అది సమాజం లోని వంచన కు గురైన సభ్యులకు ఉన్ని టోపీల ను పంచిపెట్టాలి అనేదే. సంగిని లు మొత్తం 41541 టోపీల ను అల్లిపెట్టారు.
భారతీయ వాయు సేన (ఐఎఎఫ్) చేసిన ఒక ట్వీట్ కు ప్రధాన మంత్రి ట్వీట్ ద్వారా జవాబిస్తూ, అందులో -
‘‘ప్రశంసనీయమైనటువంటి ప్రయాస’’ అని పేర్కొన్నారు.